Giá nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội

Với những người chưa tìm hiểu kỹ, nâng mũi dường như là một dịch vụ chỉ dành cho những người có thu nhập. Nhưng thực tế, nâng mũi đang dần dần trở thành một dịch vụ bình dân cho tất cả mọi người với mức chi phí linh động. Giá nâng mũi Hàn Quốc tại một thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội cũng chỉ dao động dưới 20 triệu đồng, mức chi phí hoàn toàn có thể chi trả được đối với nhiều bạn trẻ.

Giá nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện tốt nhất Hà Nội

Kinh nghiệm đi nâng mũi của nhiều người là tham khảo và tìm đến các bác sĩ có uy tín và tay nghề. Một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất hiện nay trong lĩnh vực chỉnh hình thẩm mỹ là bác sĩ Hoàng Thu Vân, hiện đang hợp tác cùng thẩm mỹ viện Placencare. Bác sĩ vẫn đã có kinh nghiệm 30 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, là một trong những người tiên phong đưa các kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc mới nhất về Việt Nam. Hàng ngàn ca nâng mũi được thực hiện dưới bàn tay của bác sĩ với tỷ lệ khách hàng hài lòng gần như 100%.

gia-nang-mui-han-quoc

Sau khi hợp tác với nhiều trung tâm làm đẹp lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, bác sĩ Vẫn đã chọn thẩm mỹ viện Placencare là nơi để hợp tác lâu dài.

Dịch vụ nâng mũi tại Placencare đã được cơ quan chức năng cho phép bởi đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn. Quy trình cùng kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn đạt chuẩn giúp mọi khách hàng an tâm.

="nâng mũi filler"

Hiện nay, nếu muốn sửa mũi, khách hàng có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp nhất từ nhiều phương pháp khác nhau. Sau đây là bảng so sánh ưu điểm và chi phí nâng mũi của từng phương pháp:

Dịch vụ Nâng mũi filler Nâng mũi nội soi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc Nâng mũi S Line Hàn Quốc
Chất liệu Chất làm đầy: restylane, juvederm, radiesse – Sụn nhân tạo  silicon – Sụn nhân tạo silicon- Sụn tự thân – Sụn nhân tạo silicon- Sụn tự thân

– Chỉ khâu chỉnh hình

Tiến hành – Tiêm chất làm đầy vào vị trí cần nâng: sống mũi, đầu mũi- Không cần cắt rạch da, sử dụng mũi tiêm chuyên dụng – Bóc tách khoang mũi để đưa silicon vào vị trí sống mũi – Lấy sụn tự thân ở tai, sườn hoặc vách ngăn mũi- Bóc tách khoang mũi để đưa silicon vào vị trí sống mũi

– Đặt sụn tự thân vào đầu mũi

– Đặt sụn tự thân và sụn nhân tạo tương tự như nâng mũi bọc sụn.- Kéo cao đầu mũi, cắt gọn cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi.
Kết quả – Sống mũi cao tự nhiên, mềm mại – Mũi thẳng, cao – Mũi thẳng cao, đầu mũi đẹp.- Hạn chế biến chứng da mũi bị mỏng, lộ sống mũi, đỏ đầu mũi – Dáng mũi S Line chuẩn Hàn: sống mũi cao mềm mại, đầu mũi tròn cao, cánh mũi cân đối, lỗ mũi hình hạt chanh.
Trường hợp áp dụng – Mũi không quá thấp, không bị dị hình ở các bộ phận khác.- Mũi gồ

– Đầu mũi thấp

– Mũi không q quá thấp, da mũi dày để khi độn silicon không bị kéo quá căng. – Sống mũi thấp, đầu mũi thấp Mọi khuyết điểm của mũi:- Mũi thấp tẹt

– Mũi to, thô

– Mũi gồ, lệch vẹo

Chi phí 10 – 10 triệu VNĐ/mil 9 -12 triệu đồng Kết hợp sụn nhân tạo: 15 -18 triệu đồng.- Sử dụng sụn đặc biệt: 25 triệu đồng – Kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: 25 triệu đồng- Sử dụng 100% sụn tự thân: 35 – 40 triệu đồng

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn