Giải đáp tận tình về chi phí bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc đang là một phương pháp làm đẹp rất được ưa chuộng, đặc biệt là các bạn trẻ. Theo các khảo sát, độ tuổi tìm đến dịch vụ bấm mí mắt nhiều nhất là từ 18 đến 26, là những bạn sinh viên hoặc mới đi làm với điều kiện tài chính chưa thực sự ổn định. Vì vậy, một trong những vẫn đề được các bạn quan tâm nhất là chi phí bấm mí Hàn Quốc. Với mức chi phí như thế nào thì có thể có một đôi mắt hai mí đẹp và an toàn?

Đặc điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Có thể thấy, đôi mắt hai mí có sức hút đặc biệt, nhất là đối với nhưng người sinh ra chỉ có mắt một mí. Do vậy, ngành thẩm mỹ mới đưa ra phương pháp tạo mắt hai mí để mọi người đều có thể có đôi mắt đẹp theo cách họ mong muốn.


Trước đây phương pháp cắt mí (có sử dụng rạch da) được sử dụng rất phổ biến để tạo đôi mắt hai mí to và đẹp . Gần đây, bấm mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật ra đời và thay thế cắt mí để trở thành phương pháp được ưa chuộng nhất.

Kỹ thuật bấm mí này sử dụng một sợi chỉ mảnh và nhỏ để tạo nếp gấp cho da mà không cần cắt rạch da gây chảy máu. Chỉ với một số thao tác khéo léo, bác sĩ sẽ tạo những mối liên kết giữa da và cơ nâng mí, cho đường mí mắt đẹp, rõ nét, tự nhiên.

Tuy nhiên, mí mắt mới không tồn tại lâu dài mà tùy thuộc vào tuổi thọ của sợi chỉ.

Bấm mí Hàn Quốc có thể thực hiện một các đơn giản và nhanh chóng, không cần đến các công cụ và chất liệu phức tạp. Bởi vậy mà giá bấm mí không cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Chi tiết về chi phí bấm mí

Hiện nay, chi phí bấm mí Hàn Quốc tại các thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại Hà Nội dao động từ 6 đến 8 triệu đồng. Có thể một số trung tâm làm đẹp đưa ra mức chi phí rẻ hơn, thậm chí chỉ bằng một nửa so với con số trên. Nguyên nhân có thể những nơi này dùng lại chỉ rẻ tiền hơn, bác sĩ không có tên tuổi thực hiện. Kết quả có thể mí mắt không duy trì được lâu, mí mắt không cân, không mềm mại tự nhiên.

chi-phi-bam-mi-han-quoc

Dù chỉ chi phí chênh nhau không đáng kể, nhưng bấm mí tại nhưng nơi uy tín sẽ cho kết quả đảm bảo hơn hẳn, đó là nhận xét của rất nhiều người đã có kinh nghiệm đi bấm mí.

Ở đâu có chi phí bấm mí Hàn Quốc hợp lý mà chất lượng tốt?

Vì bấm mí là thủ thuật đơn giản nhưng vấn yêu cầu sự khéo léo của người thực hiện nên bạn nên đến các thẩm mỹ viện lớn. Tại Hà Nội, thẩm mỹ viện Placencare là nơi bạn có thể bấm mí Hàn Quốc với hợp lý nhất và với bác sĩ danh tiếng Hoàng Thu Vân. Với kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, bác sĩ Vân là một trong những tên tuổi nổi tiếng và đảm bảo trong dịch vụ này.

chi-phi-bam-mi-han-quoc

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Để tham khảo thêm chi phí và các chương trình khuyến mại cho dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Placencare, vui lòng liên hệ qua số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn