Giải đáp thắc mắc: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Mắt mình hiện tại có 2 mí, cũng không phải nhỏ nhưng do nhiều nếp mí khiến mí mắt không rõ ràng. Mình mong muốn được cải thiện khuyết điểm này để đôi mắt to tròn nếp mí rõ ràng ấn tượng hơn. Được biết đến phương pháp nhấn mí Hàn Quốc không cần phẫu thuật mình rất muốn thực hiện nhưng còn lo lắng không biết phương pháp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Phân vân của bạn Hà Mi cũng là lo lắng chung của nhiều người. Để giúp các độc giả trả lời câu hỏi: Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?, bác sĩ Hoàng Thu Vân – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 30 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc sẽ tư vấn các thông tin chính xác nhất.

  Giới thiệu thủ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc 

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong

Trước đây giải pháp để tạo đôi mắt hai mí hoàn hảo là phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên do những can thiệp dao kéo phức tạp nên nhiều người còn e ngại thực hiện. Hiện nay, khi công nghệ bấm mí Hàn Quốc ra đời đã đơn giản hóa thủ thuật hơn rất nhiều giúp quy trình thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bấm mí Hàn Quốc thực chất là can thiệp luồn chỉ kết nối da với sụn mi để tạo nếp mi mới to tròn, xinh đẹp phù hợp với khuôn mặt. Do tính chất sụn mi vững chắc nên hiệu quả bấm mí được duy trì lâu dài.

  Bấm mí Hàn Quốc an toàn tuyệt đối 

Trước câu hỏi bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Tôi có thể khẳng định phương pháp này hoàn toàn an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro và biến chứng. Mức độ an toàn thể hiện các yếu tố sau:

bam-mi-han-quoc-co-dau-khong

  • Thủ thuật đơn giản, một lần thực hiện duy nhất trong vòng 45-60 phút
  • Kỹ thuật gây tê tiên tiến nên khách hàng không hề cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện
  • Chất liệu chỉ hoàn toàn tương thích với cơ thể, không gây dị ứng, có chất lượng liên kết tốt giữa da và sụn mi để tạo nếp mí mới hoàn toàn tự nhiên.
  • Dụng cụ hỗ trợ hiện đại, quy trình chuẩn đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thăm khám và thực hiện cho độ chuẩn xác cao.
  • Sau bấm mí, không gây ảnh hưởng đến thị lực, không cần nghỉ dưỡng, vết thương hồi phục nhanh.

Trên đây là những ưu thế của phương pháp bấm mí Hàn Quốc, tuy nhiên để đạt được các kết quả tối ưu này, điều quan trọng nhất là bạn cần biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện.

Hiện nay TMV Placencare là một trong cơ sở thẩm mỹ có dịch vụ bấm mí Hàn Quốc uy tín nhất. TMV có cơ sở vật chất luôn được cập nhật hiện đại, mọi chất liệu thẩm mỹ nhập khẩu từ nguồn tin cậy, được kiểm định kỹ càng. Đặc biệt TMV Placencare luôn tập hợp đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm tham gia thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ cho khách hàng để đảm bảo an toàn và mang lại kết quả tối ưu.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Qua những thông tin trên, chắc hẳn độc giả đã tháo gỡ được phân vân: Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Và có được cho riêng mình những quyết định thẩm mỹ chính xác nhất.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn