Giải đáp thắc mắc: Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Mũi của em vừa thấp, cánh mũi tại to nên nhìn mất sự hài hòa trên gương mặt. Từ lâu em định đến TMV Placencare để nâng và sửa mũi nhưng em vẫn băn khoăn về mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc. TMV cho em hỏi giá nâng mũi Hàn Quốc bên mình bao nhiêu tiền ạ. Em xin cảm ơn! (Ngọc Mai – Hà Tĩnh).

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Hiện nay, TMV Placencare là một trong những trung tâm làm đẹp uy tín, áp dụng các phương pháp nâng mũi hiện đại từ Hàn Quốc (xứ sở của ngành thẩm mỹ), chúng tôi xin được giới thiệu về các phương pháp cũng như mức giá cụ thể để bạn tham khảo:

Giải đáp thắc mắc: Giá nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

1. Nâng mũi nội soi Hàn Quốc: Đây là phương pháp sử dụng sụn sinh học – chất liệu sụn tốt nhất hiện nay, được nhập khẩu từ Hàn Quốc, đảm bảo 100% an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao, duy trì lâu dài.

gia-nang-mui-han-quoc-1

Mô hình sự thay đổi nâng mũi nội soi Hàn Quốc

Với những trường hợp dáng mũi cân đối nhưng phần sống mũi thấp, tẹt chỉ cần áp dụng phương pháp nâng mũi này là có thể mang lại hiệu quả bất ngờ với dáng mũi hài hòa.

Bạn nên biết điều này : Nâng mũi có đau không

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đang được TMV Placencare áp dụng là 15 triệu đồng.

2. Nâng mũi S-line Hàn Quốc: Đây được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo nhất, giúp bạn sở hữu dáng mũi chuẩn từng milimet. Với dịch vụ này, bạn không chỉ được nâng cao sống mũi mà còn kết hợp khắc phục toàn bộ nhược điểm, chỉnh hình dáng mũi thanh thoát.

gia-nang-mui-han-quoc-2

Dáng mũi S-line chuẩn từng milimet

Nếu bạn cảm thấy mũi mình có nhiều khuyết điểm, bạn nên lựa chọn phương pháp nâng mũi có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo này. Những khuyết điểm như: mũi ngắn, mũi hếch, sống mũi gồ… sẽ được khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Giá nâng mũi S-line Hàn Quốc đang được TMV Placencare áp dụng là 25 triệu đồng.

3. Nâng mũi S-line bằng 100% sụn tự thân: Phương pháp này sử dụng chất liệu độn 100% sụn tự thân, 100% tương thích và an toàn, kết quả duy trì suốt đời Phương pháp nâng mũi này sẽ cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên y như thật.

gia-nang-mui-han-quoc-3

Gía nâng mũi S-line Hàn Quốc bằng sụn tự thân đang được TMV Placencare áp dụng là 35 – 40 triệu đồng.

Dưới đây là những thông tin cụ thể cho thắc mắc nâng mũi giá bao nhiêu của bạn Mai. Tùy vào từng trường hợp cũng như nhu cầu của bạn, bác sĩ sẽ thắm khám và đưa ra lời khuyên cụ thể trước khi tiến hành nâng mũi cho bạn với mục đích chung là mang đến cho bạn một dáng mũi hoàn hảo nhất.

>> Kinh nghiệm nâng mũi chúng tôi

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ nâng mũi cũng như được gặp bác sĩ và nghe tư vấn cụ thể về trường hợp của mình, bạn vui lòng thu xếp thời gian đến thẩm mỹ viện Placencare với 2 chi nhánh chính tại Hà Nội. Bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline để được tư vấn miễn phí: 0916 298 698.

Chúc bạn luôn may mắn và thành công!

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn