Đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước

Kiến thức nền tảng luôn là yếu tố cần thiết tạo nên thành công trong công việc. Với nghề y nói chung và lĩnh vực thẩm mỹ nói riêng, điều này càng trở nên cần thiết. Đó chính là lý do tất cả đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ viện Placencare đều được đào tạo bài bản trong lĩnh vực y khoa và thẩm mỹ cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn tay nghề cao

Đứng đầu trong hoạt động điều trị da là bác sĩ Nguyễn Thùy Vân

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị da liễu, Bác sĩ Nguyễn Thùy Vân là một trong những bác sĩ đầu ngành của Việt Nam được đào tạo bài bản về các dịch vụ thẩm mỹ da với các loại máy móc công nghệ cao tại Mỹ, Pháp, Singapore… Đối với ngành thẩm mỹ da trong nước, bác sĩ Nguyễn Thùy Vân được coi như một kho tàng kiến thức y khoa chuyên sâu về da, đặc biệt là da liễu thẩm mỹ.

bs

 Bác sĩ Nguyễn Thùy Vân đang tư vấn cho khách hàng điều trị da

Từ năm 2012 bác sĩ Vân đảm nhiệm trọng trách giám đốc chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Placencare, cộng tác cùng với trung tâm nghiên cứu , ứng dụng công nghệ sinh học phân tử cấp tế bào PK GROUP & KB DERMATOLOGY & PLASTIC SURGERY PARTNER nghiên cứu, áp dụng và tổng kết lâm sàng thành công các phác đồ điều trị da xấu tại Placencare Việt Nam.

Đứng đầu trong hoạt động tạo hình thẩm mỹ tại Placencare

Bác sĩ Kim You Geun – chuyên khoa thẩm mỹ bệnh viên Soul- Hàn Quốc.

Bác sĩ Kim You Geun chính là người đồng sáng lập hệ thống thẩm mỹ viện Placencare Việt Nam. Với tư cách là một nhà nghiên cứu, một bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, bác sĩ Kim You Geun phụ trách chính trong hoạt động điều trị căng da thẩm mỹ bằng các chủng Acid Hyaluronic có nguồn tốc tự nhiên.

bs2

Bác sĩ Kim You Geun chụp ảnh lưu niệm với khách hàng trong buổi hội thảo giới thiệu công nghệ thẩm mỹ mới tại TMV Placencare

Bác sĩ Kim You Geun cũng chính là cầu nối để Placencare có cơ hội cộng tác với nhiều bác sĩ tạo hình nổi tiếng tại Việt Nam và Hàn quốc, đây cũng chính là cơ sở tạo nên tiếng tăm và sự thành công trong hoạt động thẩm mỹ tạo hình không bao gồm thủ thuật dao kéo, phẫu thuật tại Placencare.

Bác sĩ Hoàng Thu Vân – Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ

Bác sĩ Hoàng Thu Vân tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa năm 1985 và là thế hệ bác sĩ đầu tiên được tiếp cận với các công nghệ thẩm mỹ (phẫu thuật và phi phẫu) thuật toàn diện tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển nhất: Pháp, Nhật Bản, Hàn Quôc….

DSC_0293f

Bác sĩ Hoàng Thu Vân trực tiếp tư vấn cho rất nhiều khách hàng đăng kí làm đẹp tại TMV Placencare

Bác sĩ Hoàng Thu Vân từng có 5 năm tu nghiệp tại Thái Lan, Hàn Quốc và gần 10 năm công tác tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cùng với chứng chỉ hành nghề uy tín trong nước, bác sĩ Vân hiện đang là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chính tại Thẩm mỹ viện Placencare

Được cấp chứng chỉ hành nghề

Được cấp chứng chỉ hành nghề là điều kiện quan trọng chứng tỏ đội ngũ bác sĩ kết hợp tất cả các yếu tố: chuyên môn vững, tay nghề cao và đặc biệt là có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đã từng hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và có những thành công nhất định. Tại Thẩm mỹ viện Placencare, tất cả đội ngũ bác sĩ, tùy theo lĩnh vực thẩm mỹ mà mình đảm nhận đều được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực đó. Chính vì vậy, tất cả khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại đây đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng.

IMG_6174

TMV Placencare là địa điểm làm đẹp quen thuộc của nhiều người nổi tiếng, trong đó có người mẫu Thúy Hạnh

Đã từng làm việc tại các bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nước và quốc tế

Không chỉ được đào tạo bài bản ở trong và ngoài nước, được nâng cao chuyên môn và tay nghề, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề, các bác sĩ đang làm việc tại Placencare đã từng có thời gian làm việc tại các bệnh viện cũng như các cơ sở thẩm mỹ uy tín trong nước và quốc tế: Viện thẩm mỹ Hoa Kỳ, Valence (Pháp), bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc…

IMG_6091

Chuyên môn tốt, kinh nghiệm lâu năm kết hợp với sự tận tâm trong nghề chính là điều mà khách hàng cảm nhận được khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Placencare. Đặc biệt, tại đây có sự chuyên biệt hóa về các lĩnh vực chuyên sâu: mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật với những dịch vụ chuyên biệt nhắm mang đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn nhất.

Khi đến làm đẹp tại Thẩm mỹ viện Placencare, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp nhất đúng theo ý của khách hàng và dựa theo gợi ý của bác sĩ. Với các dịch vụ phẫu thuật, đại phẫu hoặc các dịch vụ phức tạp, sau khi thăm khám, đội ngũ bác sĩ sẽ tiến hành hội chẩn để đưa ra giải pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Vui mừng khi tìm thấy top 4 kem trị nám hiệu quả nhất hiện nay
Hiện nay có vô số phương pháp trị nám nhưng dùng mỹ phẩm là một trong những cách được rất nhiều các chị em lựa…
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Tiết kiệm và hiệu quả hơn với trị nám bằng phương pháp tự nhiên
Đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tìm một phương pháp trị nám tiết kiệm hơn và vẫn hiệu quả thay vì phải đến các trung…
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Những cách trị nám da mặt bằng thiên nhiên
Không cần tốn kém, không cần phải đi đến các trung tâm làm đẹp, giờ đây bạn có thể chữa nám tại nhà an toàn,…
Đặt lịch tư vấn