Giới thiệu loại máy trị nám da an toàn và hiệu quả nhất

Thực tế cho thấy, số lượng phụ nữ bị nám ngày càng tăng cao, đặc biệt là phụ nữ bước vào tuổi trung niên hoặc sau quá trình sinh nở. Đồng nghĩa với điều đó, các loại máy trị nám lần lượt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên đâu là máy trị nám da an toàn và hiệu quả nhất là điều được chị em quan tâm hàng đầu.

Những yếu tố hình thành nám da

– Nám da do di truyền: Đó là hiện tượng nám xuất hiện di truyền qua đường máu từ cha mẹ hoặc họ hàng ruột thịt sang con, cháu. Thông thường, loại nám này rất khó để điều trị dứt điểm.

– Nám da do rối loạn nội tiết tố: Trường hợp này nám thường xuất hiện ở phụ nữ mang thai hoặc vừa sinh nở. Do ảnh hưởng của loại tiết tố sinh dục estrongen.

may-tri-nam-da-an-toan– Nám da do sử dụng mỹ phẩm không đúng cách: Lạm dụng quá niều mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm kém chất lượng, rất dễ gây bào mòn khiến da mỏng đi, nám sạm xuất hiện

– Nám da do chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi không hợp lý: Ăn uống thiếu chất, sinh hoạt không điều độ, thường xuyên thức khuya chính là lý do khiến nám da dễ tấn công và bùng phát.

Để mang lại hiệu quả điều trị nám da mặt, bạn cần lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp. Cách tốt nhất là bạn nên lưu ý lựa chọn một loại máy tri nám da an toàn và hiệu quả.

Phân biệt các loại nám

– Nám mảng:Trong họ hàng nhà nám, nám mảng được đánh giá ở mức độ nhẹ nhất và dễ điều trị hơn cả. Vì lớp nám này mới chỉ tấn công ở lớp biểu bì của da và khá nhạt màu.

may-tri-nam-da-an-toan-1

– Nám sâu:Trái ngược với nám mảng, nám sâu là loại nám có chân nằm sâu dưới lớp hạ bì của da. Muốn điều trị triệt để, cần phải lựa chọn loại máy trị nám da an toàn để phá tận gốc chân nám.

– Nám hỗn hợp:Là những đốm nám có sự pha trộn của cả nám mảng và nám sâu nên thường gặp khó khăn khi kết hợp điều trị.

Máy điều trị nám hiệu quả nhất.

Các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã đưa ra kết luận: nám da chỉ có thể điều trị tận gốc khi có sự tác động của công nghệ hiện đại. Điều này không chỉ mang đến hiệu quả trị nám nhanh chóng mà còn ngăn chặn sự phát triển, không cho nám tái phát.

Hiện nay, có duy nhất một loại máy trị nám da an toàn và hiệu quả nhất đã được FDA Hoa Kỳ và CE (Châu Âu) chứng nhận là máy trị nám Laser ánh sáng với kết quả điều trị đáng kinh ngạc:

may-tri-nam-da-an-toan-2

  • Điều trị triệt để 85 – 95% mọi loại nám.
  • Mang đến làn da trắng mịn, đều màu.
  • Nám tuyệt đối không tái phát.
  • Điều trị không xâm lấn nên tuyệt đối an toàn, không đau rát, sưng đỏ.

Bạn cần biết thêm thông tin về loại máy trị nám da an toàn và hiệu quả Laser ánh sáng, mời bạn gọi số Hotline: 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để được tư vấn miễn phí.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn