Giúp bạn giải đáp thắc mắc: Nhấn mí có đau không?

Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ mắt tạo mắt hai mĩ rõ ràng, to tròn xinh đẹp ngày càng phổ biến. Thế nhưng trước tâm lý sợ dao kéo, sợ đau khiến nhiều người đắn đo, phân vân mà chưa dám thực hiện. Vậy nhấn mí có đau không, có an toàn không? Các thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó một cách chính xác nhất.

  Quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt chuẩn

nhan-mi-co-dau-khong

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy từng trường hợp mí mắt tự nhiên của khách hàng mà sẽ có những can thiệp khác nhau để tạo hình mí mắt đẹp nhất, chính vì vậy khâu thăm khám rất quan trọng.

Khách sẽ được bác sĩ trực tiếp kiểm tra tình trạng mí tự nhiên, vùng da quanh mắt có độ đàn hối tốt không, có xuất hiện da chùng mỡ thừa không.

Đối với những người trẻ tuổi, mí mắt chỉ bị các khuyết điểm nếp mí nhiều, mắt một mí hay mí lót… thì rất thích hợp để áp dụng phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Còn đối với các trường hợp da chùng nhiều, có mỡ thừa thì bác sĩ phải can thiệp cắt mí và bóc tách mỡ để mí mắt được tròn xinh xắn nhất.

Bước 2: Xác định nếp mí tạo

Định hình nếp mí mới là bước quan trọng để bác sĩ có thể căn cứ vào đó thực hiện thủ thuật chính xác.

Trước khi tiến hành thủ thuật nhấn mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ vẽ định hình đường mí chuẩn thông qua đo đạc tỉ mí, đảm bảo nếp mí 2 bên đều nhau, tạo đường cong hoàn hảo và cân xứng với khuôn mặt.

Bước 3: Gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tế vùng mí mắt để khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn suốt quá trình nhấn mí.

Bước 4: Tiến hành thủ thuật tạo nếp mí mới

Dựa trên đường vẽ mí đã được đo đạc cẩn thận ở trên, bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng luồn sợi chỉ mạnh dưới da. Sợi chỉ đi qua 3-4 điểm liên kết sụn mi và da để tạo nếp mí mắt to tròn, tự nhiên.

Chỉ bấm mí liên kết da và sụn mi, lớp sụn mi vững chắc sẽ giúp kết quả bấm mí được lâu dài.

  Nhấn mí có đau không?

Dựa trên quy trình bấm mí Hàn Quốc chuẩn ở trên, có thể thấy toàn bộ quá trình diễn ra nhanh chóng với các thủ thuật đơn giản trong vòng 30-60 phút, đặc biệt khách hàng được gây tế kỹ lưỡng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu. Sau thủ thuật, khách hàng không cần nghỉ dưỡng mà có thể sinh hoạt bình thường luôn.

Tuy nhiên điều kiện bấm mí hoàn toàn không đau và an toàn phải dựa trên quy trình đạt chuẩn với các bước thực hiện đầy đủ, kỹ lưỡng, chỉ bấm mí cũng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Hiện nay chỉ khoảng 60% cơ sở bấm mí tại Hà Nội đạt các quy chuẩn của Bộ Y Tế vì vậy bạn nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có các bác sĩ giàu kinh nghiệm thực hiện thủ thuật bấm mí.

nhan-mi-han-quoc-co-dau-khong

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ tạo mắt hai mí tại TMV Placencare

TMV Placencare có hơn 10 năm uy tín trong ngành thẩm mỹ với cơ sở vật chất hiện đại, toàn bộ quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong đó có bác sĩ Hoàng Thu Vân có hơn 30 kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện bấm mí thành công cho hàng trăm trường hợp khách hàng. Bác sĩ Vân còn có biệt tài bấm ‘mí mắt cười’ tạo độ tươi vui cho khuôn mặt. Đến với TMV Placencare, khách hàng sẽ được bác sĩ Hoàng Thu Vân trực tiếp thực hiện các ca bấm mĩ an toàn, không đau đớn, cho hiệu quả tối ưu.

Trên đây là các thông tin thực về xung quanh dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, hy vọng bạn đã có thể câu trả lời chính xác cho vấn đề: nhấn mí có đau không cũng như có những quyết định làm đẹp đúng đắn.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn