Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

Chỉ trong tháng Chín và tháng Mười này, thẩm mỹ viện Placencare đã đón tiếp gần 100 ca khách hàng đến yêu cầu sử dụng dịch vụ nâng mũi. Các buổi hội thảo về nâng mũi S Line được Placencare tổ chức vào ngày 28/08 và 12/09 cũng đã mang lại cho khách hàng những kiến thức hữu ích về phương pháp làm đẹp này. Cũng ngay tại hội thảo, nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện có cơ hội được chia sẻ ý kiến và những hình ảnh thay đổi ảnh trước và sau khi nâng mũi.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi

 

Hình ảnh trước sau nâng mũi của chị Nguyễn Thị Ngọc

Khách hàng trẻ tuổi đến từ Bắc Giang, một trong những người trúng suất nâng mũi S Line với 5 triệu đồng trò chuyện với mọi người về trải nghiệm của chị:

Tôi biết đến dịch vụ nâng mũi của Placencare thông qua một banner quảng cáo trên facebook. Từ lâu tôi đã rất muốn thay đổi chiếc mũi của mình nhưng tình hình tài chính chưa cho phép. May mắn gặp được cơ hội này, tôi quyết tâm lên tận chi nhánh 37 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội của Thẩm mỹ viện để thử vận may của mình. Tại buổi hội thảo, dù là người bốc thăm cuối cùng, nhưng không ngờ  lại được suất nâng mũi S Line với giá 5 triệu. Tôi quyết định thực hiện luôn. Sau khi nâng mũi, bạn bè ai gặp cũng khen trông xinh ra, dễ thường hơn trước khiến tôi cảm thấy tự tin và vui vẻ hơn trước rất nhiều. Tôi rất cảm ơn Placencare đã mang cho tôi cơ hội được thay đổi bản thân như vậy.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của chị Ngọc:

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-mui
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Hình ảnh trước sau nâng mũi của chị Nguyễn Thị Huyền Trang

Khách mời tại buổi hội thảo ngày 25/08 đã sử dụng dịch vụ nâng mũi, cũng cho biết:

Bạn bè tôi thường bảo các nét khuôn mặt của tôi đều ổn, chỉ trừ chiếc mũi hơi tẹt và thô. Công việc của tôi cũng thường xuyên phải tiếp xúc với nhiều người, nên có ngoại hình là một lợi thế. Tuy nhiên vì chiếc mũi mà tôi cũng cảm thấy không hoàn toàn tự tin trước mọi người. Tôi vẫn luôn nghĩ mình có khuyết điểm thì hãy mạnh dạn mà khắc phục và thực sự muốn thẩm mỹ mũi để có dáng mũi đẹp, hài hòa khuôn mặt hơn. Nhận được lời mời dự buổi hội thảo “Nâng mũi S Line theo chuẩn Á Đông” của Placencare, tôi quyết định đi để biết thêm thông tin bổ ích cho vấn đề này. Cuối cùng, khi đến đấy, cảm thấy bác sĩ là người có trình độ cao, có kinh nghiệm, quy trình thực hiện nâng mũi của Thẩm mỹ viện cũng an toàn nên tôi quyết định nâng mũi luôn. Giờ mọi người vẫn đùa “Biết đẹp thế này thì đi nâng sớm đi nhỉ!

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của chị Huyền Trang:

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-mui
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Ảnh trước và sau khi nâng mũi của bạn Nguyễn Hồng Nhung

Khách hàng đấu tiên trúng suất nâng mũi S Line 5 triệu đồng vui vẻ chia sẻ: “Mũi của em hơi tẹt, đầu mũi thô nữa nên dù khuôn mặt nét nào cũng dc nhưng trông không sang. Bạn bè khuyên em nên đi chỉnh mũi đi, chắc chắn khuôn mặt sẽ thanh thoát và đẹp hơn. Có đứa đọc được quảng cáo nâng mũi với giá 5 triệu tại Placencare cũng bảo em đến đó thử xem thế nào. Thâm tâm em cũng muốn làm mũi lâu rồi, giờ mọi người ủng hộ nữa nên em đi luôn. Lúc đầu cứ nghĩ nâng mũi to tát, phức tạp lắm, không ngờ đến làm có gần một tiếng là xong. Bác sĩ vừa nâng mũi vừa thực hiện cắt cánh mũi cho em nên lúc đầu mũi hơi sưng và chưa thấy rõ kết quả lắm. Sau một tuần em đến cắt chỉ, đúng hôm Thẩm mỹ viện tổ chức hội thảo, ai cũng khen chiếc mũi của em đẹp, trông khuôn mặt xinh như hot girl. (Cười) Sau mấy đứa bạn còn bắt em dẫn đến đây làm mũi nữa đấy.

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của Hồng Nhung:

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-mui
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Trên đây là chia sẻ của ba trong nhiều khách hàng đã đến trải nghiệm và hài lòng với kết quả nâng mũi tại thẩm mỹ viện Placencare. Tất cả các khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ đều có chung một nhận xét:

– Dịch vụ nâng mũi của Placencare đảm bảo chất lượng, an toàn, không bị biến chứng.

– Bác sĩ chuyên môn cao, tư vấn kỹ càng, thực hiện khéo léo, nhanh chóng và nhẹ nhàng.

– Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình với khách hàng

– Kết quả nâng mũi đẹp, không chỉ dáng mũi cao mà còn hài hòa với khuôn mặt của từng người.

Hiện tại Placencare vẫn đang triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ nâng mũi:

– 10 suất nâng mũi với giá 7 triệu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu chiếc mũi đẹp với mức chi phí hấp dẫn nhất!

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất tại Bắc Ninh?
Thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất cũng như cam kết trị sạch nám tận gốc – vĩnh viễn hiện nay tại  Bắc Ninh là…
4 SAI LẦM CHĂM SÓC DA SAU KHI ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG – BẠN CẦN CHÚ Ý
Điều trị tàn nhang bằng Laser có thể giúp chị em loại bỏ hết tàn nhang. Tuy nhiên sau đó nếu không biết cách chăm…
Đặt lịch tư vấn