Bấm mí Hàn Quốc duy trì hiệu quả trong bao lâu?

Câu hỏi: Cháu muốn đi bấm mí để sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Nhưng cháu vẫn thắc mắc, không biết bấm mí Hàn Quốc duy trì được trong bao lâu? Cháu rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. (Quỳnh Anh – Bắc Ninh).

Trả lời:

Bạn Quỳnh Anh thân mến!

Hiện nay, xu thế làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người lựa chọn, trong số đó phải kể đến dịch vụ bấm mí Hàn Quốc. Để bắt kịp xu thế và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công giải pháp bấm mí Hàn Quốc mới  mang lại hiệu quả lâu dài.

bam-mi-han-quoc-co-duoc-vinh-vien-khong-e1418617181416

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo vẻ đẹp cho đôi mắt duy trì đến trọn đời 

Công nghệ bấm mí mới này dựa trên những thành quả của biện pháp bấm mí trước đó, đồng thời có những đặc tính ưu việt, tiên tiến hơn để mang lại hiệu quả làm đẹp toàn diện, làm hài lòng mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. Sự khác biệt lớn nhất là về kỹ thuật bấm mí. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho đến khi vùng da mắt của bạn quá chùng nhão do dấu vết của tuổi già. 

Trong khi đó, biện pháp bấm mí thông thường lại tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi. Do quá trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì được 3-5 năm. Do đó, bạn có thể áp dụng biện pháp bấm mí Hàn Quốc mới nhất để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên duy trì đến trọn đời nhé.

1759658846_bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-theo-lua-chon-cua-chuyen-gia-5

Hình ảnh khách hàng trước & sau khi bấm mí Hàn Quốc

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi của mình”. Để được tư vấn và thăm khám cụ thể hơn, bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Placencare gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng gọi điện tới số Hotline: 0916 298 698

Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý!

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn