Cách giảm béo sau sinh nào hiệu quả và nhanh chóng nhất?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em mới cai sữa cho bé thứ 2 (hơn 1 tuổi) được 2-3 tháng nay. Do bụng đầy ngấn mỡ nên ngay khi cai sữa cho cháu em cũng tập thể dục và ăn kiêng nhưng cũng không thấy khả quan. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm sao để giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhanh và an toàn nhất. (Hoàng Thu Thủy – Tây Hồ, Hà Nội).

Trả lời:

Cảm ơn bạn Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Placencare. Theo mô tả, bạn mới cai sữa cho cháu thứ 2 và đang muốn giảm béo bụng sau sinh nhanh, hiệu quả.

Vì sao ăn kiêng, tập thể dục không giúp giảm mỡ bụng sau sinh nhanh?

Theo chia sẻ ở trên, bạn đã ăn kiêng và tập thể dục để giảm béo bụng sau sinh nhưng kết quả không được khả quan. Có thể lý giải điều này bởi các nguyên nhân sau:

+ Các phương pháp trên chưa có những tác động trực tiếp vào các tổ chức mỡ thừa để hóa lỏng và giải phóng chúng ra ngoài cơ thể, mới dừng lại ở việc hạn chế năng lượng thu nạp vào cơ thể và đốt cháy một phần calo dư thừa.

+ Thời gian áp dụng của bạn chưa đủ để nhìn thấy kết quả: Ăn kiêng + tập thể dục chỉ có những tác động từ từ từ 1 phía do đó với khoảng thời gian là 2 – 3 tháng thì chưa thể nhìn thấy kết quả giảm béo bụng sau sinh như bạn mong muốn.

giảm béo1

Bạn khó lòng giảm béo sau sinh với phương pháp ăn kiêng và tập thể dục

Làm sao để giảm béo bụng sau sinh hiệu quả nhanh?

Trong trường hợp bạn muốn giảm béo sau sinh nhanh sau thời điểm gần 2 năm kể từ khi sinh cháu, bạn có thể cân nhắc và áp dụng công nghệ giảm béo thông kinh lạc:

Theo các chuyên gia đánh giá thì phương pháp thông kinh lạc được xem là giải pháp giảm béo sau sinh hiệu quả hàng đầu được phụ nữ sau sinh lựa chọn. Phương pháp này tập trung tác động vào các huyệt đạo, cùng hỏa liệu pháp giúp khai thông kinh lạc, điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất của các cơ quan nội tạng (gan, thận), hệ tiêu hóa.

Bên cạnh đó, phương pháp thông kinh lạc còn thúc đẩy quá trình đào thải độc tố và các chất cặn bã tích tụ trong cơ thể ra ngoài, khiến thành dạ dày được co nhỏ một cách tự nhiên. Từ đó, cơ thể tự thanh lọc quá trình trao đổi chất, chỉ hấp thu các dưỡng chất cần thiết và có lợi, hạn chế việc dung nạp và chuyển hóa năng lượng thành mỡ dư thừa.

giảm béo

Giảm béo thông kinh lạc giúp bạn giảm 6-12cm, giảm từ 2- 6 kg sau 1 liệu trình

Việc thanh lọc trên giúp cơ thể chị em khỏe mạnh hơn, tạo tiền đề để dung nạp tốt nhất tác động của tinh dầu triệt tiêu cellulite, nhờ đó tăng tối đa hiệu quả giảm béo. Đồng thời, phương pháp này còn tăng cường tốc độ lưu thông máu và bạch huyết, phân hủy các hàm lượng chất béo thông qua các tuyến mồ hôi, hô hấp, nước tiểu và những cách khác của cơ thể, thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hủy mỡ dư thừa trên các vùng như: bụng, đùi, tay, lưng. Phương pháp này an toàn cho người sử dụng, đặc biệt tốt cho cả phụ nữ đang cho con bú.

Để có thể biết thêm về công nghệ và được bác sĩ trực tiếp thăm khám bạn vui lòng liên hệ :

Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689.

Cám ơn bạn!

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn