Công nghệ nâng cơ HIFU có làm thon gọn được má chảy xệ không?

Em năm nay 25 tuổi, cách đây 2 năm em bị tăng cân quá độ, có thời gian cân nặng của em lên tới 90kg em đã phải giảm cân rất vất vả và giờ cân nặng hiện tại của em là 54kg. Tuy nhiên có một vấn đề làm em rất đau đầu, da mặt của em trước đây với cân nặng cũ thì nó rất căng nhưng sau khi em giảm cân thì da mặt em cũng giảm theo và không thể co lại được do vậy da mặt ở 2 bên má bị chảy xuống nhìn rất phản cảm. Em tìm hiểu thì được biết tại Placencare đang áp dụng phương pháp làm thon gọn mặt bằng công nghệ HIFU. Với tình trạng hai má bị chảy xệ như của em thì có giải quyết được không ạ?

Chuyên viên tư vấn:

Chào bạn, tuổi đời của bạn còn khá là trẻ, bạn có thể giảm từ 90kg xuống còn 54kg thì đó là một nỗ lực không hề nhỏ. Tuy nhiên một trong những vấn đề rất “ đau đầu” mà rất nhiều người gặp phải như bạn là sau khi giảm cân thì da không thể đàn hồi trở lại như bình thường được, hiện tượng thường thấy đó là da chùng xuống, chảy xuống, nhão và thiếu săn chắc.

Đối với trường hợp má bị chảy xệ như của bạn do quá trình tăng cân, đã làm cho lớp da bị tăng thể tích quá đà và dẫn đến lớp cơ nâng đỡ ở phía dưới cũng bị giãn theo. Và khi bạn giảm cân thì lớp cơ bên trong và lớp da bên ngoài không thể tự co rút lại dẫn đến tình trạng da bị chảy.

Nâng gò má

Hình ảnh khách hàng thu gọn 2 bên má bị chảy xệ bằng công nghệ HIFU

Công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU được coi là công nghệ hiện đại, tiên tiến và hiệu quả nhất cho đến hiện nay trong việc nâng cơ, làm thon gọn săn chắc da và xóa nhăn.

Với trường hợp má chảy xệ của bạn thì công nghệ HIFU hoàn toàn có thể giải quyết và làm thon gọn cũng như làm co các lớp cơ để trả lại cho bạn khuôn  mặt thon gọn như bạn mong muốn.

Sóng siêu âm HIFU có thể đi sâu xuống dưới da đến 4,5mm tác động sinh nhiệt tới nhiệt độ (70 độ C) vào lớp cơ nông SMAS, ngay lập tức lớp cơ sẽ co lên, cao lên giúp các vùng như má, nọng cằm, mí mắt … được săn chắc và thon gọn ngay lập tực. Bên cạnh đó sóng HIFU còn kích thích các collagen và elastin tự nhiên sản sinh để giúp da trở nên săn chắc và căng mịn hơn.

Và đặc biệt bạn chỉ cần làm 1 lần duy nhất , hiệu quả duy trì được từ 1-3 năm.

Thân mến!
Mọi chi tiết liên hệ:
Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689.

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn