Nâng mũi S-line có ảnh hưởng gì không? Bao lâu thì ổn định

Câu hỏi: Chào bác sĩ tại Thẩm mỹ viện! Chiếc mũi to quá thô so với khuôn mặt làm gương mặt tôi kém xinh xắn. Tôi muốn được nâng mũi S – line để chỉnh sửa nhưng không biết nâng mũi S-line có ảnh hưởng gì không? Nâng mũi sau bao lâu thì ổn định? Mong các bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ. Tôi xin cảm ơn. (Ngọc Mai – Hải Phòng).

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Mai!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nâng mũi S line có ảnh hưởng gì không?

Trước hết, có thể khẳng định, phẫu thuật nâng mũi S-line hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng của mũi sau này. Bởi vì những lý do cơ bản sau:

– Chất liệu nâng mũi an toàn, không biến chứng: Đây là một trong những cơ sở đầu tiên để khẳng định phương pháp nâng mũi S-line  hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Bởi vì, chất liệu nâng mũi sử dụng trong phương pháp này hoàn toàn tự thân (lấy từ sụn sườn, sụn vách ngăn mũi mũi hoặc sụn vành tai, có độ tương thích tuyệt đối đối với cơ thể nên không gây biến chứng, phản ứng phụ hay dị ứng xảy ra.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-va-sun-tu-than-nen-chon-giai-phap-nao-3

Theo thời gian, phần sụn tự thân cũng không bị tiêu hủy, tồn tại cố định, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Phần sụn tự thân sẽ giúp bảo vệ đầu mũi, tránh được tình trạng bóng đỏ, dị ứng do thời tiết

Nâng mũi S- line có ảnh hường gì không là quan tâm của nhiều chị em.

– Kết quả nâng mũi được duy trì trọn đời: Nâng mũi S-line  là phương pháp làm đẹp mũi đã được các chuyên gia chứng nhân cho kết quả duy trì trọn đời. Người nâng mũi S-line  hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, chuẩn S-line với từng đường nét cao, thon gọn, “Tây” như mong muốn mà không phải lo sợ kết quả sẽ bị ảnh hưởng theo thời gian.

– Tay nghề của đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm và tâm huyết. Trong đó, bác sĩ đã tu nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện lớn của Hàn Quốc sẽ trực tiếp thực hiện kỹ thuật nâng mũi cho khách hàng để đảm bảo yếu tố an toàn, không biến chứng.

Trên đây là những nguyên nhân chính, cơ bản và khách quan nhất để có thể khẳng định rằng, nâng mũi S-line  hoàn toàn có khả năng cho kết quả duy trì lâu dài, an toàn tuyệt đối, không ảnh hưởng đến sơ thể.

Nâng mũi sau bao lâu thì ổn định?

Kỹ thuật nâng mũi S-line  trực tiếp tác động vào dáng mũi để làm thay đổi cấu trúc mũi nên cần một thời gian nhất định sau khi nâng mũi để kết quả ổn định.

Thông thường, sau khoảng từ 5 – 7 ngày, tình trạng sưng tấy có thể xảy ra nhưng đây chỉ là những phản ứng bình thường của cơ thể, sẽ nhanh chóng kết thúc khi bạn thực hiện đúng và đầy đủ những lời khuyên của chuyên gia, dáng mũi dần ổn định, định hình rõ nét và cho kết quả duy trì.

ket-qua6

Hình ảnh khách hàng trước & sau khi nâng mũi S-line tại TMV Placencare

Hy vọng, với những lời tư vấn trên đây có thể đáp ứng được câu hỏi:”Nâng mũi S-line có ảnh hưởng gì không?” của bạn và giúp bạn hoàn toàn yên tâm để thực hiện nâng mũi, làm đẹp và tự tin hơn. Bất kỳ thắc mắc nào về công nghệ nâng mũi S-line, bạn có thể gọi điện thoại đến Hotline 0916 298 698 để nhận được lời tư vấn từ chuyên gia Thẩm mỹ viện Placencare.

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn