Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu hay không tiêu?

Nhấn mí mắt cười là phương pháp đơn giản, không phẫu thuật giúp xóa bỏ đôi mắt 1 mí, mí lót, tạo đôi mắt 2 mí to tròn quyến rũ. Nhiều bạn khi tìm hiểu về nhấn mí thường thắc mắc nên sử dụng chỉ tự tiêu hay không tiêu thì mang lại kết quả tốt nhất.

Placencare trả lời:

Nhấn mí sử dụng chỉ tự tiêu hay không tiêu?

Nhấn mí mắt bằng chỉ không tiêu sẽ không đảm bảo về tính thẩm mỹ và độ an toàn. Vì chất liệu để giữ nếp mí là chỉ không tiêu, nên mí mắt không được tự nhiên. Lộ rõ dấu hiệu của thẩm mỹ. Và đặc biệt, mí mắt sẽ bị cộm, ảnh hưởng để hoạt động chớp mở của đôi mắt. Chính vì vậy, nhấn mí bằng chỉ không tiêu không nhận được nhiều sự lựa chọn của chị em ngay từ khi xuất hiện.

Nhấn mí mắt bằng chỉ tự tiêu đang là biện pháp thẩm mỹ mắt hiệu quả, được nhiều nước trên thế giới ứng dụng, giúp hàng triệu chị em thẩm mỹ mắt thành công. NHẤN MÍ MẮT CƯỜI tại Placencare sử dụng chất liệu là chỉ tự tiêu, nên đảm bảo mang đến cho bạn một nếp mí hoàn toàn tự nhiên, không để lại bất kỳ dấu hiệu nào của thẩm mỹ.

✴️ ƯU ĐIỂM CỦA NHẤN MÍ BẰNG CHỈ TỰ TIÊU:

✔️ Đường mí đẹp, rõ ràng, không cần cắt chỉ.

✔️ Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo.

✔️ Thực hiện nhanh chóng, thông thường chỉ mất 15 – 20 phút.

✔️ Không cần kiêng khem và nghỉ dưỡng.

✔️ Mắt chỉ sưng nhẹ trong 2 – 3 ngày đầu, sau khoảng 7 ngày đôi mắt bạn sẽ đẹp tự nhiên.

ĐỊA CHỈ NHẤN MÍ UY TÍN

Đội ngũ bác sỹ của Placencare

Thẩm mỹ viện Placencare sở hữu đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, trên 12, 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo ở trong nước và trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan… sẽ là sự lựa chọn uy tín dành cho mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ với chất lượng và bảo hành tốt nhất cho mọi khách hàng.

ẢNH TRƯỚC – SAU

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn