Tất tần tật về “Giải pháp trị nám số 1 Việt Nam”

Cứ 10 phụ nữ trên 30 tuổi thì có đến 7 người bị nám da và tới 80% trong số đó thất bại với hàng loạt các phương pháp điều trị nám phổ biến hiện nay như: viên uống, kem lột tẩy, mài da, sử dụng các công nghệ thẩm mỹ xâm lấn…

Ý kiến chuyên gia

Theo các chuyên gia da liễu, đây là bệnh lý về da rất phổ biến, đồng thời nó thuộc “top” phương pháp điều trị “lì lợm” nhất hiện nay và việc “trục xuất” các chân nám không hề dễ như lời quảng cáo, các can thiệp chủ yếu chỉ ở phía ngoài giúp làm giảm phần nào độ sậm của vết nám chứ không hết hẳn.

tmv-kangnam-tri-nam-mang-nhu-nao

Cứ 10 phụ nữ trên 30 tuổi thì có đến 7 người bị nám da

Tuy nhiên, nám lại dễ dàng và nhanh chóng quay trở lại do không xử lý được nguyên nhân gây ra nám da. Thậm chí, nếu không bảo vệ da cẩn thận, các vết nám có xu hướng sẫm màu hơn và làn da bị mỏng yếu.

Hành trình tìm giải pháp Số 1

Trong hành trình không mệt mỏi tìm kiếm giải pháp điều trị nám da tối ưu cho làn da của phụ nữ Châu Á, Thẩm mỹ viện Placencare đã tạo ra kỳ tích trong lĩnh vực y khoa khi nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp điều trị nám da an toàn và hiệu quả nhất từ trước tới nay – Trị nám bằng Laser Plus (Thế hệ laser màu mới nhất, không xâm lấn).

cach-tri-nam-tan-goc

Laser Plus điều trị nguyên nhân gây ra nám da bằng việc triệt tiêu, giảm trừ và ngăn chặn melanin sẫm màu (sắc hắc tố da), từ đó xử lý chân nám từ sâu bên trong giúp làn da trắng sáng tự nhiên hoàn toàn thuận theo nguyên lý sinh học tự nhiên của cơ thể, phương pháp này đã trị nám thành công cho diễn viên, doanh nhân nổi tiếng.

Sự thành công được ghi nhận trực tiếp bởi hàng nghìn khách hàng

Để đáp ứng nhu cầu khách hàng muốn cập nhật thông tin về phương pháp điều trị nám cũng như tận mắt chứng kiến kết quả của nó mang lại, Thẩm mỹ viện Placencare đã tổ chức nhiều Hội thảo, nhiều chương trình trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

-tri-nam

Với thông điệp “Cuộc cách mạng cho làn da – Liệu pháp trị nám đột phá trong y khoa”, theo đó tất cả mọi khách hàng có như cầu điều tri nám có thể đăng kí với Thẩm mỹ viện qua Hotline, website hoặc qua Fanpage của chương trình để đăng kí trải nghiệm 3 buổi trị nám miễn phí 100% – Thẩm mỹ viện Placencare cam kết sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng sau liệu trình trải nghiệm này.

Trực tiếp thực hiện liệu trình trị nám là các bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu Việt Nam – Chuyên gia da liễu Nguyễn Thùy Vân – người đã trải qua các khoá đào tạo cao cấp từ Pháp, Mỹ, Singapore đảm trách tư vấn và điều trị.

3

Cơ hội dành cho tất cả các khách hàng đăng kí tham dự:

– Được bác sĩ hàng đầu về nám da TRỰC TIẾP thăm khám, tư vấn miễn phí.

– Được giải đáp thoải đáng các vấn đề về da bạn đang mắc phải.

– Được cung cấp đầy đủ kiến thức về nám da và cách chăm sóc da khi bị nám.

– Hiểu rõ cơ chế, ưu và nhược điểm của các liệu pháp, công nghệ trị nám hiện nay.

– Tìm hiểu về công nghệ trị nám Laser ánh sáng – điều trị hiệu quả nguyên nhân gây ra nám da.

– Lắng nghe những chia sẻ của khách hàng đã từng điều trị nám thành công.

– Được trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi của làn da sau 3 buổi trải nghiệm miễn phí.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn