Thời gian điều trị và chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Laser ánh sáng?

Chào bác sỹ. Em bị mụn trứng cá đã hơn 2 năm nay rồi, em cũng đã điều trị rất nhiều phương pháp nhưng không có hiệu quả. Qua tìm hiểu thì được biết hiện tại bên Thẩm mỹ viện Placencare đang có dịch vụ điều trị mụn bằng công nghệ Laser ánh sáng. Vậy bác sỹ cho em hỏi thời gian điều trị và chi phí điều trị mụn bằng công nghệ Laser ánh sáng. Em cám ơn!

Trả lời!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho bác sỹ của Thẩm mỹ viện Placencare. Bác sỹ sẽ trả lời bạn như sau:

Mụn trứng cá là nỗi khổ tâm cũng như băn khoăn của nhiều người và bác sỹ đã gặp rất nhiều khách hàng cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự như bạn. Mụn trứng cá nếu để lâu không chữa trị kịp thời sẽ biến thành mụn bọc hay mụn mủ rất nguy hiểm và để lại sẹo lõm sâu. Vì vậy, nếu không lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp thì tình trạng mụn của bạn không những không loại bỏ được mà còn để lại sẹo gây rất mất thẩm mỹ.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Placencare đã áp dụng công nghệ điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Laser ánh sáng và đạt hiệu quả điều trị mụn trứng cá tuyệt đối trên hàng chục khách hàng.  Công nghệ Laser ánh sáng tác động trị mụn trứng cá bằng cách làm nóng tuyến bã nhờn khiến cho bã nhờn thu nhỏ kích thước và giảm thiểu bài tiết. Bên cạnh đó với năng lượng cực đỉnh sẽ xuyên sâu vào tổ chức nang lông tạo ra hiệu ứng oxy hóa tiêu diệt vi khuẩn gây mụn và môi trường sống của chúng, các thành cồi mụn , tổ chức mụn mủ sẽ dễ dàng bị loại bỏ mà không cần bất cứ can thiệp xâm lấn nào.

Chi phí điều  trị trọn gói điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Laser ánh sáng là 15 triệu, thời gian điều trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng mụn của bạn sau khi bác sỹ thăm khám trực tiếp. Gói điều trị trọn gói bằng mụn trứng cá bằng công nghệ Laser ánh sáng do bác sỹ trực tiếp điều trị và Placencare sẽ cam kết hoàn tiền 200% nếu như mụn không khỏi sau khi điều trị.

Để có thể biết thêm về công nghệ và được bác sỹ trực tiếp thăm khám bạn vui lòng liên hệ :

Cơ sở 1: Số 37 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 043 976 4569/88- 0916 298 698

Cơ sở 2: Số 5, ngõ 117 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội
ĐT: 04 3537 7855 / 56 – 0916 313 689.

Cám ơn bạn!

 

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn