Hot- cách trị chân nám nằm sâu trong da hiệu quả

Cách trị chân nám nằm sâu trong da không đơn giản như bạn tưởng. Làm sao để có thể “cứu vãn được tình thế” trong khi các hắc sắc tố melanin trên da ngày càng gia tăng. Công nghệ Laser Plus đặc trị các loại nám sâu và nám hỗn hợp lý tưởng nhất được chính những bệnh nhân điều trị nám đánh giá cao.

Chân nám sâu khó điều trị tại sao? 

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra nám da, nhưng khi nám đã bắt đầu hình thành có nghĩa là trên da bạn đã xuất hiện các hắc sắc tố melanin. Mức độ gia tăng của sắc tố này có thể nông sâu và có nhiều kích thước khác nhau. Có thể chỉ là một vài đốm nhỏ nằm nông trên da, cũng có thể lan thành mảng rộng và ăn sâu vào bên dưới da tạo thành những chân nám sâu rất khó điều trị.

hot-cach-tri-nam-da-hieu-qua 1

Cấu tạo da gồm 3 lớp chủ yếu theo thứ tự từ ngoài vào trong là: thượng bì – trung bì – hạ bì. Nám da khi ở thể nhẹ khi mới chỉ phát triển ở lớp thượng bì bên ngoài da. Nhưng khi đi sâu vào lớp trung bì và nặng nhất là tới lớp hạ bì thì chân nám đã ăn sâu vào trong, rất khó chữa trị. Vì rất ít các phương pháp nào cân bằng lại được sắc tố da ở mức tác động sâu vào lớp hạ bì mà không gây tổn thương cho da.

Phải điều trị nám sâu như thế nào để tránh tái phát? 

Khi chân nám sâu bị loại bỏ hoàn toàn ra khỏi môi trường từng có nám thì mới có thể chắc chắn nám không còn cơ hội nào để quay trở lại.

hot-cach-tri-nam-da-hieu-qua-2

Hơn thế nữa, chân nám sâu là loại cứng đầu, chúng không chỉ khó điều trị mà còn rất dễ tái phát lại nếu chỉ còn sót dù chỉ 1 chân nám nhỏ. Theo thời gian, nám sẽ phát triển trở lại và chắc chắn sẽ còn khó chữa hơn ban đầu rất nhiều lần.

Laser Plus – giải pháp đặc trị nhất hiện nay 

1. Là công nghệ đã qua kiểm chứng FDA

Laser Plus là thế hệ laser mới nhất, được tổ chức FDA kiểm chứng chất lượng đạt chuẩn khoa học và y tế. Đây là một sự đảm bảo tốt nhất mà không phải công nghệ nào cũng có được với mức độ an toàn và đạt tiêu chuẩn thì khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

ảnh.

2. Cơ chế trị nám có một không hai

Trước tiên cần nhấn mạnh rằng, Laser Plus trị nám chỉ tác động vào vết nám mà không xâm lấn hay gây ra bất kỳ tổn thương nào cho vùng da khác. Các bước sóng của Laser Plus thông minh sẽ chỉ theo chân nám dù nằm sâu vào lớp hạ bì, độ dài xung cực ngắn của các bước sóng 1064nm có nhiệm vụ truy tìm chân nám tới lớp trung bì và hạ bì để đánh bật chân nám. Trong khi đó bước sóng  532nm tác động ở lớp thượng bì và làm chức năng quan trọng là lấy đi các sắc tố sậm màu trên da giúp da trở nên tươi sáng hơn.

cong-nghe-tri-nam-cu 1

Laser Plus phát theo các xung liên tục với hiệu suất cao và ổn định nên vừa trị nám hiệu quả lại không làm tổn thương da. Các bước sóng đi qua da và chỉ tập trung cao độ tại các vùng có nám. Bởi vậy, quy trình trị nám có thể khá nhẹ nhàng đối với bệnh nhân.

3. Ưu điểm nổi bật của Laser Plus chữa nám sâu

Mang sức mạnh chữa nám sâu cực hiệu quả nhưng lại không gây ra bất cứ tổn thương nào cho da, không xâm lấn, không gây đau rát, sưng tấy, quy trình chữa nám hết sức nhẹ nhàng, an toàn và không để lại sẹo trên da, hiệu quả nhận được ngay sau lần trị liệu đầu tiên.

Laser Plus hứa hẹn sẽ là công nghệ Hot- trị chân nám sâu hiệu quả với loại mọi loại da trong năm 2016 và lâu hơn nữa.

Thẩm mỹ viện Placencare sẽ đem đến liệu trình điều trị hoàn hảo và kết quả trị nám hiệu quả nhất cho làn da của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ trực tiếp để được hưởng nhiều ưu đãi và tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Hotline: 0916 298 698/ 0916 313 689

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn