Hướng dẫn sử dụng băng vệ sinh đúng cách cho đàn ông

Ai cũng biết, băng vệ sinh là một sản phẩm dành riêng cho phụ nữ, và vì lẽ đó, nó là thứ vô cùng xa lạ đối với cánh mày râu. Người ta vẫn luôn nghĩ rằng sẽ chẳng có người đàn ông nào lại cất công đi tìm hiểu cách sử dụng cũng như công dụng của băng vệ sinh, thế nên có rất ít người khám phá ra những tác dụng đặc biệt của loại sản phẩm này. Hãy tham khảo ngay các bí kíp sau và xem bạn có đủ dũng cảm để trở thành những người đàn ông Việt Nam đầu tiên đi đầu trào lưu sử dụng băng vệ sinh trong cuộc sống hàng ngày không nhé!

 

Qua đoạn video, có thể thấy những tác dụng vô cùng bất ngờ của băng vệ sinh. Bạn có thể dùng nó để thấm hút nước khi không có khăn lau, hoặc có thể cầm máu trong trường hợp bị thương mà không kịp kiếm bông băng. Bạn cũng có thể biến những miếng băng ấy thành dụng cụ bảo hộ khi chơi thể thao, hay dùng để chặn nước chảy ra từ vết nứt trên tường. Những người ra nhiều mồ hôi cơ thể còn có thể tận dụng băng vệ sinh làm vật thấm hút hữu hiệu, tránh tình trạng vùng nách lúc nào cũng ướt sũng. Ngoài ra, người ta còn có thể sử dụng băng vệ sinh thay cho miếng lót giầy hoặc chế nó thành một đôi dép đi trong nhà vừa nhẹ vừa êm. Thậm chí, có người còn dùng băng vệ sinh làm “mảnh đất màu mỡ” để gieo hạt nữa…

Mới chỉ liệt kê sơ sơ mà đã thấy băng vệ sinh quả thật có quá nhiều công dụng rồi. Vậy nên, bất kể bạn là nữ hay nam thì cũng hãy ghi nhớ những cách sử dụng món đồ này thật hiệu quả nhé, bởi biết đâu đấy sẽ có ngày bạn phải vận dụng đến chúng đấy!

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn