Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách

Vấn đề mồ hôi nách gây mùi khó chịu, đặc biệt làm bạn phiền toái khi giao tiếp hàng ngày. Để trị hôi nách hiệu quả, phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là “cứu cánh” nhanh chóng dành cho bạn.

noi-soi-hut-bo-tuyen-mo-hoi-nach

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chuyên dụng để hút và đưa tuyến mồ hôi ra ngoài hoàn toàn. Đầu nội soi có gắn camera phóng đại giúp bác sĩ quan sát chính xác nhât tuyến mồ hôi gây bệnh, từ đó loại bỏ tận gốc.

Phương pháp này không cần cắt khâu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật. Ngoài ra kĩ thuật hút bỏ nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật kiểm soát tối đa bản đồ vùng tuyến mồ hôi nách giúp khắc phục triệt để tuyến mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Việc hút bỏ nội soi chỉ diễn ra trong 1 lần, khách hàng không phải thực hiện giải pháp nhiều lần mà hiệu quả vẫn duy trì lâu dài.

 Quy trình thực hiện nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách 

quy-trinh-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach

Bước 1: Khoanh vùng tuyến mồ hôi nách

Để loại bỏ tuyến mồ hôi nách một cách triệt để, trước khi gây tê bác sĩ sẽ khám, khoanh vùng tuyến mồ hôi nách.

Bước 2: Gây tê tại chỗ vùng tuyến mồ hôi nách đã được đánh dấu

Bước 3: Hút tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi hút bỏ vùng tuyến mồ hôi nách (đồng thời với việc chân của tuyến mồ hôi nách được loại bỏ hoàn toàn thì mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng)

Bước 4: Hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Phương pháp này không cần cắt bỏ, rạch da nên không cần phải khâu lại sau khi làm mà chỉ cần băng lại vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng. Sau khi thực hiện, bạn có thể trở lại làm việc, sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại TMV Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

uu-diem-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach

Chỉ định điều trị

chi-dinh-dieu-tri-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach

Thời gian – liệu trình

lieu-trinh-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach

Tư vấn khách hàng

  1. Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách có để lại sẹo không?

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách không cần cắt cắt khâu do đó không để lại sẹo sau phẫu thuật.

  1. Nội soi hút bỏ mồ hôi nách cần thực hiện mấy lần để hết triệt để?

Nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách là một phương pháp điều trị hôi nách an toàn, hiệu quả cao, không tái phát, không tai biến, biến chứng. Đa số các bệnh nhân chỉ cần 1 lần điều trị duy nhất – chỉ có 10-15% bệnh nhân do tuyến mồ hôi quá nhiều mới cần làm lần thứ 2 sau lần đầu 1-2 tháng.

Bài viết liên quan
Đặt lịch tư vấn