Kem trị nám da mặt hiệu quả đến đâu?

Mỹ phẩm là  cách thường được chị em lựa chọn để trị nám. Tuy nhiên, hiệu quả của những loại kem trị nám da mặt này đến đâu, thành phần và công dụng như thế nào dường như vẫn còn rất mơ hồ.

Những điều dễ nhận thấy khi lựa chọn kem trị nám da mặt

Điều đầu tiên khi nhắc đến kem hay các loại mỹ phẩm trị nám da mặt chính là bởi tính tiện lợi, dễ mua, dễ sử dụng, được sản xuất đại trà. Một số loại kem đắt tiền có thể cho thấy tác dụng nhanh khi loại bỏ các hắc tố melamin gây nám da trên bề mặt.

kem-tri-nam-da-mat

Các loại kem trị nám da mặt kém chất lượng có thể gây mất sắc tố da

Nếu lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, kem trị nám da mặt sẽ phát huy được một số công dụng như: giảm các vết sạm da, ức chế nám da bùng phát mạnh và hỗ trợ điều trị.

Tuy nhiên, tác dụng làm trắng da này chỉ được nhìn thấy rõ trên bề mặt, mà không thể triệt tiêu tận cùng các chân nám nằm sâu dưới da nên chỉ một thời gian ngắn ngừng sử dụng, nám da sẽ phát triển rất nhanh.

Với các loại kem trị nám kém chất lượng, giá thành thấp, không được kiểm định chặt chẽ rất có thể là những loại kem trộn, gây trắng da do bào mòn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ làm mất sắc tố da.

Tham khảo phương pháp trị nám nhanh chóng và an toàn

Khi bạn đã phải đầu hàng với các loại kem trị nám da mặt thì điều trị nám bằng công nghệ cao chính là giải pháp bạn không thể bỏ qua. Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Công nghệ trị nám hàng đầu Hoa Kỳ và Hàn Quốc Laser Elight Plus đã có mặt tại thị trường thẩm mỹ Việt Nam cuối năm  2015, đã mang lại niềm vui cho hàng nhìn khách hàng bị nám, đặc biệt là những ai đã từng thất bạn trong việc điều trị.

tri nam laser anh sang plus2-web

Laser Elight Plus phát huy tác dụng điều trị hiệu quả với tất cả các loại nám “cứng đầu” ở mọi mức độ nặng nhẹ. Nám đốm, nám mảng, nám chân sâu, nám hỗn hợp sẽ được áp dụng những quy trình và chế độ điều trị để mang lại hiệu quả tối đa nhất.

Một kết quả đáng tựu hào của Laser Elight Plus đã được công nhận: Với kết quả trị sạch 70-80% nám chỉ trong 28 ngày. Có thể nói, đây là kết quả đáng tự hào mà chưa có công nghệ trị nám nào đạt được.

Ngoài việc đánh bật vết nám trên bề mặt như các loại kem trị nám da mặt, Laser Elight Plus còn có khả năng  tác động vào sâu lớp trung bì của da, lấy đi chân nám để điều trị nám hiệu quả nhất, để nám không có khả năng tái phát.

kem-tri-nam-da-mat-1

Hiệu quả điều trị nám chân sâu tại Thẩm mỹ viện Placencare

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Với công nghệ tối tân nhất, được thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ của Bộ Y  tế, bác sĩ da liễu đầu ngành trực tiếp điều trị. Thẩm mỹ viện Placencare có thể giúp bạn điều trị khỏi nám sau 28 ngày.

Nhanh tay đăng kí để được trải nghiệm công nghệ trị nám vượt trội được đánh giá là xu hướng thẩm mỹ mới 2016 với liệu trình 3 buổi MIỄN PHÍ.

Gọi Hotline 0916 298 698, 0916 313 689 để đặt lịch và nhận được sự tư vấn miễn phí!

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn