Khám phá bí mật phía sau nâng mũi S-line Hàn Quốc

Bạn có biết để có một chiếc mũi với đường cong chữ S mềm mại, thanh tú các bác sĩ thẩm mỹ phải làm gì không? Nâng mũi S-line Hàn Quốc được chào đón nồng nhiệt không chỉ bởi hiệu quả mang lại là một chiếc mũi cao, thanh tú mà còn là một phương pháp an toàn, duy trì dài lâu.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn sinh học và sụn tự thân

So với nhiều phương pháp nâng mũi truyền thống, nâng mũi S-line Hàn Quốc có thể thay thế mọi khuyết điểm của chiếc mũi bạn đang có bằng những đường nét hoàn hảo, thon gọn mà lại vô cùng tự nhiên, cân đối. Đây là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai đang đau đầu một chiếc mũi với khá nhiều khuyết điểm như mũi to, thấp, gồ hay lệch.

nang-mui-sline-han-quoc-1

Tỷ lệ hoàn hảo của một chiếc mũi S-line

Để làm được điều đó, 2 chất liệu vô cùng quan trọng trong sửa mũi Hàn Quốc chính là sụn sinh học và sụn tự thân. Chính 2 loại sụn này là yếu tố có thể điều chỉnh dáng mũi bạn trở nên thanh tú. Sụn sinh học sẽ được đặt vào sống mũi để nâng cao sống mũi đồng thời tạo thành đường cong chữ S mềm mại. Bên cạnh đó, sụn tự thân sẽ bọc lấy sụn nhân tạo, nâng đỡ cho đầu mũi không để bị lộ sống hay bóng đỏ.

Xem thêm: Nâng mũi Hàn Quốc an toàn – làm ngay kẻo lỡ!

Phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ

Bên cạnh có một chất liệu an toàn để tiến hành nâng mũi S-line Hàn Quốc, các trường hợp nâng mũi có thành công hay không còn phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Bởi bác sĩ chính là người thực hiện các công đoạn đầu tiên cho đến cuối cùng để giúp bạn đi tìm một chiếc mũi khiến mình hài lòng nhất.

nang-mui-sline-han-quoc-2

Quy trình nâng mũi chuẩn tại TMV Placencare

Như trong phương pháp nâng mũi bọc sụn này, đầu tiên, bác sĩ sẽ phải xem xét mũi bạn có khuyết điểm gì để có thể tư vấn một dáng mũi phù hợp. Sau đó là tiến hành kiểm tra tình trạng của bạn xem có phù hợp để nâng mũi không rồi phác thảo dáng mũi mới sao cho cân xứng với gương mặt bạn nhất. Trong quá trình tiểu phẫu, từ gây tê đến đặt chất liệu nâng mũi vào hay khâu thẩm mỹ vết mổ đều phụ thuộc vào bác sĩ. Vậy nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về cơ sở thẩm mỹ cũng như bác sĩ thực hiện là điều kiện luôn luôn phải được đặt lên hàng đầu.

Xem thêm: Bạn đã biết đủ về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc?

Thời gian thực hiện và hiệu quả lâu dài

Mỗi trường hợp nâng mũi S-line Hàn Quốc chỉ cần đến 30-60 phút với 1 lần duy nhất, phục hồi nhanh chóng và không hề để lại sẹo. Tại thẩm mỹ viện Placencare, tiểu phẫu được thực hiện một cách an toàn, nhẹ nhàng bởi bác sĩ hơn 30 năm trong nghề, Hoàng Thu Vân.

nang-mui-sline-han-quoc-3

Ưu điểm nâng mũi Hàn Quốc 

Liệu pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn này hoàn toàn mang lại hiệu quả ổn định, lâu dài bởi sụn sinh học tại TMV Placencare được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc cộng thêm khả năng thích ứng 100% của sụn tự thân của cơ thể bạn sẽ bảo vệ bạn khỏi các biến chứng.

nang-mui-sline-han-quoc-4

Khách hàng nâng mũi tại TMV Placencare

Kết quả thẩm mỹ có thể đa dạng tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Bạn nóng lòng có được một chiếc mũi cao, mềm mại, tự nhiên? Đừng chần chừ mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để được tư vấn nhiệt tình.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn