Khâu thẩm mỹ sau sinh không tỳ vết

Là phụ nữ, lẽ tất nhiên ai cũng muốn hoàn thành trọng trách để làm một người mẹ. Dẫu biết đó là thiên chức thiêng liêng, nhưng sinh nở cũng ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể của chúng ta và theo đó gây ra nhiều thay đổi trong sinh hoạt vợ chồng. Nhiều phụ nữa băn khoăn, lo lắng và tự ti sau khi phát hiện ra rằng vùng kín của mình không còn như trước. Đó là lý do kỹ thuật khâu thẩm mỹ sau khi sinh ra đời với mục đích giúp phụ nữ đã qua sinh nở hồi phục lại các chức năng của vùng kín.

Khâu thẩm mỹ sau sinh không tỳ vết

Tại sao nên khâu thẩm mỹ sau khi sinh?

Khi sinh con, đặc biệt là sinh thường, âm đạo và tử cung của người phụ nữ phải giãn rộng ra. Sau khi sinh, các phần giãn rộng này sẽ tử từ hồi phục, co lại nhưng không thể trở về như vị trí ban đầu được nữa. Chính vì thế, khi sinh hoạt tình dục, khả năng co thắt và se khít của âm đạo giảm dẫn tới hai vợ chồng không đạt được sự thỏa mãn.

khau-tham-my-sau-sinh1

Khâu thẩm mỹ vùng kín có thể giải quyết vấn đề này bằng cách hồi phục kích thước và khả năng đàn hồi của âm đạo như lúc đầu. Chỉ mất khoảng 30 phút cho một cuộc phẫu thuật, nhiều chị em đã qua vài lần sinh sẽ tìm lại được sự tự tin trong phòng ngủ.

Khâu thẩm mỹ sau sinh có an toàn không?

Đây là một thủ thật đơn giản nên hầu hết các trường hợp khâu thẩm mỹ sau khi sinh đều an toàn tuyệt đối. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ cắt bỏ chính xác những phần bị giãn rộng và mất khả năng đàn hồi rồi khâu lại chính xác các cơ vòng âm đạo trở lại. Thông thường, thời gian thực hiện toàn bộ các thao tác này chỉ trong vòng từ 30 -60 phút.

Sau khi thực hiện, nếu chăm sóc và giữ kiêng cũ hợp lý, vết thương sẽ lành lại trong vòng từ 3-4 tuần và có thể quan hệ vợ chồng bình thường.

Tuy nhiên, khi thực hiện khau tham my sau sinh, bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ giúp vùng kín vừa se khít vừa có độ đàn hồi co giãn tốt nhất.

Quy trình thực hiện khâu thẩm mỹ sau sinh như thế nào?

Khâu thẩm mỹ sau sinh thực hiện đơn giản và nhanh chóng theo quy trình sau:

khau-tham-my-sau-sinh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám và tư vấn là bước đầu tiên và bắt buộc. Bác sĩ sẽ tham khám để biết tình trạng vùng kín, lựa chọn phương pháp và tư vấn để khách hàng biết được cách tiến hành, kết quả đạt được.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi phẫu thuật

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

– Sát khuẩn tất cả các dụng cụ được sử dụng để phẫu thuật theo tiêu chuẩn an toàn của bộ y tế.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Vùng điều trị được sát khuẩn và gây tê để khách hàng không bị đau đớn, khó chịu và sợ hãi trong quá trình bác sĩ thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo hình tầng sinh môn

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ các phần niêm mạc thừa của vùng kín, khâu nối các cơ vòng một cách chính xác, đúng vị trí để không chỉ phục hồi kích thước âm đạo mà còn phục hồi khả năng đàn hồi của các cơ.

Nên thực hiện khâu thẩm mỹ vùng kín tại đâu?

Thực tế, đã có rất nhiều trường hợp gặp phải các tai biến sau phẫu thuật như chảy máu, nhiễm trùng vết thương, rò rỉ, nhiễm trung âm đạo, viêm nhiễm phụ khoa. Một số trường hợp thì lại vấp phải tình trạng dở khóc dở cười là kích thước sau phẫu thuật quá nhỏ phải đi nới lại cho rộng ra.

khau-tham-my-sau-sinh2

Để tránh các trường hợp như vậy, bạn nên chọn những cơ sở thực hiện khâu thẩm mỹ có uy tín lâu năm, với bác sĩ có tay nghề chuyên môn. Bác sĩ Hoàng Thu Vân, chuyên gia chỉnh hình tại thẩm mỹ viện Placencare, là một trong những “tay kéo” nổi tiếng trong dịch vụ này.

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng về những giảm sút trong hoạt động vợ chồng, hãy gọi ngày đến số HOTLINE 0916 298 698 để được tư vấn thêm về dịch vụ khâu thẩm mỹ vùng kín sau sinh!

Bài viết liên quan
Tư vấn của Placencare Bắc Ninh: Dịch vụ trị nám tốt nhất hiện nay tại các thẩm mỹ viện.
Khách hàng hỏi: Xin chào thẩm mỹ viện Placencare ! Tôi được biết hiện nay có rất nhiều phương pháp trị nám khác nhau. Vậy,…
Thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất tại Bắc Ninh?
Thẩm mỹ viện trị nám tốt nhất cũng như cam kết trị sạch nám tận gốc – vĩnh viễn hiện nay tại  Bắc Ninh là…
4 SAI LẦM CHĂM SÓC DA SAU KHI ĐIỀU TRỊ TÀN NHANG – BẠN CẦN CHÚ Ý
Điều trị tàn nhang bằng Laser có thể giúp chị em loại bỏ hết tàn nhang. Tuy nhiên sau đó nếu không biết cách chăm…
Đặt lịch tư vấn