Kinh nghiệm trị nám da mặt hiệu quả với Laser Elight Plus

Chị Nguyễn Thu Hà (35 tuổi, Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm trị nám da mặt hiệu quả với các chị em phụ nữ có chung hoàn cảnh nám da sau sinh.

 Nỗi lo lắng mang tên: Nám da mặt 

Ngay từ khi còn trẻ làn da tôi đã có lốm đốm tàn nhang ở gò má nhưng chúng khá mờ, chỉ cần trang điểm một chút là không ai nhận ra. Thế nhưng khi lấy chồng rồi sinh đứa đầu, da tôi bắt đầu sạm đi, những đốm tàn nhang cũng rõ hơn trông thấy. Tôi khá lo lắng nhưng nhiều người khuyên rằng đó chỉ là vấn đề thay đổi nội tiết tố và sẽ sớm hết. Tôi yên tâm với những lời khuyên đó và không đi khám bác sĩ da liễu mà chỉ thỉnh thoảng đắp mặt với một số loại củ, quả có khả năng trị nám.

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Sau một thời gian ngắn tôi và quyết định sinh bé thứ hai luôn. Ngay từ lúc mang thai bé thứ hai cho đến lúc sinh nở, tình trạng da mặt tôi ngày càng tồi tệ hơn, da sạm lại, các vết nám loang rộng ngày càng sậm màu.  Vì đang trong thời gian nuôi con nhỏ nên tôi cũng không có nhiều thời gian chăm sóc cho da.

Đến khi da mặt của tôi đã xuống cấp quá trầm trọng, các vết nám sậm màu đến các biện pháp trang điểm cũng chẳng thể che hết, tôi vô cùng tự ti.

 Phương pháp trị nám da mặt hiệu quả nhất 

Chồng tôi vốn là người rất tâm lý, anh ấy lo ngại tình trạng này tiếp tục tôi có thể bị trầm cảm sau sinh nên rất động viện tôi đi thăm khám các nơi. Tôi cũng đã thử dùng nhiều loại mỹ phẩm, kem bôi và phối hợp đắp các loại mặt nạ thiên nhiên tại nhà nhưng nám chỉ cải thiện không đáng kể.

Một lần tình cờ chồng tôi đã đọc một bài viết về công nghệ cao trị nám da mặt hiệu quả bằng Laser Elight Plus tại Thẩm mỹ viện Placencare nên đã đưa tôi tới đây thăm khám và tìm hiểu thêm thông tin.

Tiếp đón tôi là các nhân viên tư vấn khá nhiệt tình cung cấp các số liệu khảo sát kết quả trị nám bằng công nghệ Laser Elight Plus tại thị trường Hàn Quốc cùng các giấy chứng nhận kiểm định chất lượng. Tôi khá yên tâm và bắt đầu kỳ vọng cách trị nám tàn nhang này có khả năng trị nám,tàn nhang hiệu quả cho mình.

tri-nam-da-mat-hieu-qua

Để biết rõ hơn về trường hợp nám da cụ thể của tôi, tại Thẩm mỹ viện có bác sĩ da liễu trực tiếp thăm khám và đưa ra các lời khuyên chăm sóc. Theo đó, tình trạng nám của tôi do để lâu ngày đã bắt đầu ăn chân sâu nên các biện pháp thông thường chỉ tác động ở bề mặt, không đủ mạnh mẽ để phá hủy chân nám. Tuy nhiên phương pháp trị nám bằng Laser Elight Plus có thể điều trị được. Laser Eligt Plus sử dụng xung laser với bước sóng lý tưởng tác động lên da xuyên qua lớp thượng bì tới trung bì phá hủy các sắc tố melanin (nguyên nhân gây nám) trên đường đi của nó, vì vậy mà nám da được điều trị gần hết.

 Kết quả ấn tượng 

Với những thông tin được tư vấn, tôi và chồng yên tâm về phương pháp trị nám da bằng Laser Elight Plus và quyết định thực hiện.

tri-nam-da-mat-hieu-qua

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Sau buổi điều trị đầu tiên, tôi thấy các vết nám bắt đầu có sự thay đổi nhưng chưa rõ rệt, tiếp tục kiên trì khoảng gần 2 tuần thì kết quả bắt đầu rõ ràng hơn nhiều, nám da mờ đi trông thấy, da mặt cũng sáng lên. Và sau 1 tháng điều trị tôi hài lòng với toàn bộ nám da đã biến mất, toàn bộ da mặt đều màu, mịn màng. Laser Elight Plus quả thực là cách trị nám da mặt hiệu quả nhất mà chị em nên áp dụng để lấy lại làn da hồng hào đều màu sau sinh nở. Tôi và chồng vô cùng vui mừng, cảm ơn Thẩm mỹ viện Placencare.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn