Laser E-Light Plus – Máy trị nám da an toàn thế hệ mới nhất

Điều trị công nghệ cao đã và đang trở thành xu hướng trong thẩm mỹ da nói chung và điều trị nám nói riêng. Máy laser trở thành thiết bị không thể thiếu tại các cơ sở có điều trị nám da. Các thế hệ máy laser mới ra đời, cái sau cải tiến hơn cái trước giúp hiệu quả trị nám ngày càng tiệm cận với sự hoàn hảo. Hiện tại, một thế hệ máy trị nám trị nám bằng laser mới mang tên Laser E-Light Plus.

 Những ưu điểm vượt trội của Laser E-Light Plus 

Điều trị nám bằng laser từ lâu đã được công nhận trong giới chuyên gia là hiệu quả cao và an toàn. Laser E-Light Plus kế thừa các ưu điểm của thế hệ laser cũ và phát triển thêm các tính năng vượt trội khác.

may-tri-nam

– Điều trị chọn lọc:

Dựa trên cớ chế quang nhiệt chọn lọc, điều trị bằng laser lựa chọn các thông số phù hợp bao gồm mức năng lượng, bước sóng và thời gian phát xung để chỉ tác động chọn lọc đến các melanin, không làm tổn thương các cấu trúc khác. Nhờ vậy, kết quả điều trị nám có thể mờ đi gần hết mà không hề gây ra các tổn thương. Vết nám mờ đi nhanh chóng, da sáng mịn hồng hào.

– Cơ chế kích thích sinh hoạt: Nhiệt sinh từ tia có tác dụng kích thích các quá trình sinh học của tế bào. Nhờ đó, tế bào mới được tăng sinh nhanh chóng để thay thế lớp tế bào có chứa melanin cũ, giúp da trắng sáng lên nhanh chóng. Đồng thời, số lượng collagen và elastin mới sản sinh giúp da săn chắc và khỏe mạnh hơn.

– Tích hợp ánh sáng IPL: Ánh sáng IPL có khả năng xuyên sâu hơn và da để tiêu diệt vết nám. Các tế bào melanocyte chính là thủ phạm sản sinh các melanin không ngừng. Do vậy, IPL kiềm chế các melanocyte để chúng không sản xuất melanin, tái sinh các vết nám. Nám da sẽ không quay trở lại.

Kết quả điều trị nám bằng Laser New E-Light 

zzz-tri-nam

– Xóa mờ vết nám: Các vết nám sẽ dần dần mờ đi, màu da sáng đều. Kết thúc liệu trình điều trị, vết nám có thể mờ đi hoặc biến mất.

– Da căng hồng, mịn màng: Không chỉ giúp mờ nám da, laser còn giúp xóa các nếp nhăn li ti, làm da căng hồng, mịn màng, lỗ chân lông se khít.

– Hiệu quả duy trì lâu dài: Nám da không quay trở lại, đó là bước đột phá mời của máy trị nám da Laser E-Light Plus.

– Điều trị nhanh chóng: So với các phương pháp khác, Laser có khả năng làm mờ vết nám chỉ trong một thời gian ngắn. Thời gian cho mỗi lần điều trị chỉ từ 10-15 phút.

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng: Laser E-light Plus là loại máy trị nám da không xâm lấn, không gây đau rát, bỏng đỏ nên không cần nghỉ dưỡng sau mỗi lần điều trị.

 Điều trị nám da bằng Laser E-Light Plus tại thẩm mỹ viện Placencare 

Laser E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho thẩm mỹ viện Placencare vào ngày 8/12/2015. Sau gần một tháng thử nghiệm với 200 khách hàng đăng ký điều trị, công nghệ máy trị nám da mới này đã cho kết quả vô cùng khả quan gần như mọi khách hàng đều hài lòng. Kết quả cho thấy nám da mờ đi nhanh chóng, không có nguy cơ nám quay trở lại.

may-tri-nam-nam

Hiện tại, thẩm mỹ viện Placencare đang mang đến cơ hội trải nghiệm công nghệ trị nám da mới này với chương trình miễn phí ba buổi điều trị đầu tiên. Hãy gọi ngay đến số 0916 298 698 để đăng ký và tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn