Laser Elight Plus có phải là cách trị nám da mặt nhanh nhất?

Các phương pháp trị nám da mặt khá phổ biến và đa dạng, từ sử dụng các loại nguyên liệu thiên nhiên tới kem bôi, thuốc uống… Thế nhưng các phương thức này đều có chung khuyết điểm là thời gian điều trị dài, cần kiên trì thực hiện để thấy kết quả rõ rệt. Nhiều người mong muốn thúc đấy thời gian điều trị ngắn lại, thấy được kết quả sớm hơn nên săn tìm các cách trị nám da mặt nhanh nhất.

Hiện nay các phương pháp đặc trị công nghệ cao được xem là có khả năng điều trị nám da mặt nhanh và mạnh mẽ nhất. Trong đó, Laser Elight Plus là thế hệ tiên tiến nhất của phương pháp đặc trị công nghệ cao trị nám bằng laser.

 Sự vượt trội của đặc trị công nghệ cao so với các phương pháp thông thường 

cah-tri-nam-da-mat-nhanh-nhat

Các phương pháp trị nám thông thường thì tác động chủ yếu lên lớp thượng bì da (lớp bề mặt) để loại bỏ đi các sắc tố nám mà chưa đủ tác động sâu tới các lớp biểu bì bên dưới (trung bì) nơi chân nám cư ngụ. Vì vậy mà dù đã điều trị khỏi nhưng nám vẫn quay lại.

Trong khi đó, công nghệ cao laser sử dụng xung laser tác động lên da có khả năng xuyên qua lớp thượng bì, tới tận trung bì. Trên đường đi, xung laser loại bỏ hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây xỉn màu từ đó trị nám tận gốc, ngăn ngừa tái phát.

 Công nghệ Laser Elight Plus tiên tiến nhất 

Mặc dù công nghệ trị nám bằng laser đều có khả năng tác động nhanh, mạnh nhưng tùy từng thế hệ mà còn tồn tại các khuyết điểm.

Ở thế hệ laser đầu tiên – Laser xâm lấn sử dụng bước xung bắn phá mạnh vì vậy gây ra những thương tổn nhất định trên da như bỏng rát nhẹ, trường hợp da nhảy cảm còn có thể để lại sẹo. Khắc phục khuyết điểm của thế hệ laser đầu tiên, laser không xâm lấn mà điển hình là Laser ánh sáng sử dụng bước sóng phù hợp để triệt tiêu nám vì vậy mà quá trình điều trị không hề gây đau đớn, không gây kích ứng da, an toàn tuyệt đối.

cach-tri-nam-da-mat-nhanh-nhat

Mặc dù laser không xâm lấn đã đạt được những thành công đáng kể nhưng sau quá trình điều trị, tỷ lệ khảo sát cho thấy vẫn còn khoảng 20% trường hợp nám tái phát, điều này đòi hỏi sự phát triển một thế hệ laser mới hoàn hảo hơn.

Cuối năm 2015, đầu năm 2016 này, thế hệ trị nám mới nhất Laser Elight Plus được ra mắt tại Việt Nam hứa hẹn là cách trị nám hiệu quả nhất và an toàn nhất, ngăn ngừa nám tái phát tối ưu.

 Laser Elight Plus – Cách trị nám da mặt nhanh nhất 

Kế thừa tất cả ưu điểm của các thế hệ laser trước đây, đồng thời Laser Elight Plus được tích hợp thêm ánh sáng IPL đỏ ức chế sự sản sinh melanin của các tế bào melanocyte, loại bỏ một trong những nguyên nhân chính gây ra nám. Đồng thời IPL đỏ kích thích tăng sinh collagen để làn da mịn màng, hồng hảo hơn.

cach-tri-nam-da-mat-nhanh-nhat

Kết quả khảo sát thử nghiệm tại thị trường Hàn Quốc cho thấy tỷ lệ trị nám thành công và ngăn ngừa tái phát của Laser Elight Plus lên tới 95%, đây thực sự là một con số ấn tượng.

Với các thông tin trên, có thể thấy chúng ta hoàn toàn có cơ sở để khẳng định rằng Laser Elight Plus là cách trị nám da mặt nhanh nhất hiện nay, dẫn dầu xu hướng trị nám da mặt của năm 2016.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn