Mũi đẹp không phẫu thuật nhờ nâng mũi bằng Filler

Cách đây 5-7 năm, người ta chỉ biết đến việc nâng mũi thông qua khái niệm phẫu thuật. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ, người ta còn biết đến phương pháp nâng mũi bằng Filler (tên gọi chung của chất làm đầy sinh học). Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao, thanh tú mà không cần đụng chạm dao kéo.

Thế nào là nâng mũi không phẫu thuật?

Nâng mũi bằng Filler được gọi là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật. Đó là quá trình bác sĩ tiêm một dạng chất lỏng sinh học đậm đặc vào mũi, mục đích là để nâng cao sống mũi, kết hợp xóa bỏ một số khiếm khuyết của mình, định hình một dáng mũi mới.

nang-mui-bang-filler

Nâng mũi bằng Filler – Giải pháp hoàn hảo để bạn sở hữu dáng mũi chuẩn Hàn một cách nhanh nhất

Ngoài nâng mũi ra, chất làm đầy Filler cũng có thể dùng trong tạo hình cằm (tạo cằm V-line), làm đầy các rãnh nhăn ở mũi, má (trẻ hóa làn da)… Tuy nhiên, ứng dụng dùng Filler chủ yếu để làm mũi và cằm.

Trong y học và thẩm mỹ Filler là gì?

Filler là một hợp chất sinh học có thành phần chủ yếu là hyaluronic acid (giống với thành phần của cơ thể người). Thành phần này phát huy tác dụng đặc biệt trong việc cải thiện và nâng cao sống mũi chỉ với một mũi tiêm đơn giản mà không cần phẫu thuật.

nang-mui-bang-filler-1

Vì có sự tương thích với cơ thể con người nên việc tiêm Filler để nâng mũi là việc làm mang đến hiệu quả cao mà rất an toàn. Cho dù bạn sử dụng lâu dài thì Filler vẫn không hây tác hại. Filler đã được các tổ chức uy tín thế giới (FDA Hoa Kỳ) cấp phép cho lưu hành rộng rãi.

Khi Filler được tiêm vào các vùng cần thẩm mỹ (sống mũi, đầu mũi, cách mũi…) thì các phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức tỏa đến vị trí đó, phân giải và lấp đầy thể tích, mang lại hiệu quả làm đầy như ý muốn của bạn và bác sĩ.

Ưu điểm của việc nâng mũi bằng Filler

Vẫn mang lại hiệu quả tạo hình cao nhưng khi tiêm Filler là bạn đã có lựa chọn an toàn và đúng đắn. Chất làm đầy Filler sẽ mang lại hiệu quả tức thì sau khi tiêm mà không gây sưng tấy, không cần thời gian phục hồi.

nang-mui-bang-filler-2

Nâng mũi bằng Filler là biện pháp mang đến cho bạn một chiếc mũi hoàn hảo nhất với sống mũi cao, các tỉ lệ hài hòa. Và một ưu điểm vượt trội: hoàn toàn không có hiện tượng biến dạng mũi vì chấn thương hay va đập.

Sử dụng kim tiêm y tế có đầu tiên siêu nhỏ nên sau khi tiêm xong sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào trên da – Trong khi phẫu thuật thẩm mỹ rất dễ để lộ sẹo.

nang-mui-bang-filler-3
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Kết quả sau khi nâng mũi bằng Filler

Một số thông tin hữu ích trước khi nâng mũi bằng Filler

  • Là thủ thuật giúp nâng mũi một cách đơn giản nhất – Sở hữu chiệc mũi xinh xắn như ý chỉ sau khoảng 15 phút mà không cần phục hồi, không cần tái khám.
  • Sau khi nâng mũi thẩm mỹ bằng Filler, bạn không nên thực hiện các dịch vụ xông hơi, massage… để duy trì kết quả như ý. Đồng thời tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ.
  • Tùy thuộc vào mong muốn tạo hình và dung lượng Filler cần dùng mà giá nâng mũi bằng Filler sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Để được biết thêm thông tin về dịch vụ nâng mũi bằng Filler, bạn có thể liên hệ Hotline: 0916 298 698, 0916 313 689 để được tư vấn miễn phí.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn