Nâng cao sống mũi bằng Restylane, Juvederm & Radiesse

Với vị trí trung tâm, hình dáng chiếc mũi chính là yếu tố quyết định đường nét của toàn bộ khuôn mặt. Một chiếc mũi cao thanh tú sẽ làm khuôn mặt trong sang trọng, thanh thoát hơn ngay lập tức. Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ có thể mang lại những điều đó, nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm để dao kéo can thiệp vào khuôn mặt. Chính vì vậy ngành thẩm mỹ đã phát minh ra chất làm đầy, phương pháp nâng cao sống mũi tự nhiên không cần phẫu thuật.

ANH

 Chất làm đầy (filler) là gì? 

  • Restylane và Juvederm

Restylane và Juvederm là những chất gel dạng tinh thể với thành phần chính là axit hyaluronic, tương tự như axit hyaluronic trong chính cơ thể người, có thể tiêm vào dưới da nhằm mục đích hồi phục thể tích mô và cấu trúc da. Chất axit hyaluronic trong Restylane và Juvederm không có nguồn gốc từ động vật nên không cần đến các thử nghiệm da và có rất ít nguy cơ xảy ra các phản ứng dị ứng.

  • Radiesse

Radiesse là một chất dạng gel chứa tới 30% Calcium Hydroxylapatite (CaHA), thành phần chính được tìm thấy trong răng và xương.

Khi cấy ghép vào vùng hạ bì dưới da, Radiesse sẽ cung cấp một lượng Calcium xóa đi các dấu hiệu lão hóa trên da đồng thời Radiesse cũng làm cơ thể tăng khả năng sản sinh Collagen tự nhiên.

Hiệu quả và sự an toàn của  Restylane, Juvederm và Radiesse đã được chứng minh trong rất nhiều nghiên cứu lâm sàng, được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận và cho phép sử dụng rộng rãi.

Restylane, Juvederm & Radiesse nâng cao sống mũi an toàn và hiệu quả? 

beauty portrait

Nâng mũi bằng filler (Restylane, Juvederm, Radiesse) là phương pháp an toàn trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của công nghệ phẫu thuật sử dụng dao kéo, không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Khi tiêm filler (Restylane, Juvederm, Radiesse) trực tiếp vào vị trí sống mũi thì ngay lập tức những phần tử Hyaluronic acid và Radiesse Hydrogel sẽ đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp sống mũi đầy hơn, cao hơn. Filler không có khả năng di chuyển từ chỗ này qua chỗ khác nên khi tiêm vào da sẽ cho kết quả chính xác ngay tại nơi muốn điều trị.

Ngoài ra, thành phần của chất filler còn kích thích da sản xuất collagen, tăng cường sức liên kết đàn hồi cho làn da. Vì vậy sau khi tiêm, da vùng điều trị săn chắc và cho kết quả duy trì dáng mũi cao lâu dài.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp điều trị filler tại Placencare 

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

ANH 3

Quy trình điều trị

quy trinh

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, phân tích đặc điểm môi để tư vấn phương pháp và liều lượng chất làm đầy phù hợp.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị.

Bước 3: Tiến hành tiêm một lượng vừa đủ chât làm đầy tại vị trí đã xác định trước.

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

Chỉ định điều trị

chi dinh dieu tri

Thời gian – liệu trình


Tgian-lieutrinh

 Kết quả điều trị

^F551EB73EF3FF99E3860D5C95FB336A90400B90699755F75B1^pimgpsh_fullsize_distr ^38B55336BC1A90204D9F71F81957E79533F78EF84CCB999DBF^pimgpsh_fullsize_distr

Tư vấn khách hàng

  1. Thẩm mỹ nâng mũi bằng các chất như Restylane, Juvederm hoặc Radiesse có an toàn không?[

Nâng mũi, làm đầy má bằng filler (Restylane, Juvederm, Radiesse) được các tổ chức y tế quốc tế chứng nhận là công nghệ thẩm mỹ an toàn nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của công nghệ phẫu thuật sử dụng dao kéo, không ảnh hưởng tới sức khỏe. Các thành phần có trong filler hoàn toàn tự nhiên, dễ dàng thích ứng với cơ thể và không gây ra bất cứ phản ứng có hại nào. An toàn và hiệu quả của chất làm đầy đã được chứng minh qua hàng triệu ca điều trị tại Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc và nhiều nơi khác trên thế giới.

  1. Sau khi tiêm chất làm đây phải chăm sóc như thế nào?

Sau khi tiêm chất làm đầy Filler, nên uống nước nhiều để có được kết quả tốt và lâu dài. Trong khoảng thời gian là 2 tuần cho đến vài tháng sau khi tiêm bạn không nên massage, xông hơi hoặc thực hiện các điều trị làm đẹp khác vì những điều này có thể làm di lệch chất làm đầy, rút ngắn tác dụng và tạo những kết quả không mong muốn. Các chuyên gia cũng khuyến cáo rằng bệnh nhân nên đợi trong vòng 6 tháng sau khi tiêm Radiesse để thực hiện các liệu pháp Laser.

Bài viết liên quan
Tiêm thon gọn vùng hàm
Khung hàm thô, bè to chính là thủ phạm khiến khuôn mặt trông nam tính. Là phụ nữ, ai cũng muốn có khuôn mặt thon…
Tiêm Botox thon gọn bắp chân
Sở hữu đôi chân thon dài luôn là ao ước muốn của các cô gái. Tuy nhiên, nhiều người do di truyền, thói quen tập…
Tiêm tan mỡ, tạo mặt trái xoan
Da mặt chảy xệ, nhiều nếp nhăn và nọng cằm gây ra bởi lão hóa là thủ phạm khiến khuôn mặt nặng nề, già nua…
Đặt lịch tư vấn