Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có duy trì được hết nám không?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Sau một thời gian đầu tư tìm hiểu, em biết hiện nay có phương pháp nâng mũi bọc sụn được mọi người đăng kí làm rất nhiều. Em rất thích vì nó có nhiều ưu điểm và an toàn khi sử dụng sụn từ chính cơ thể của em. Bác sĩ cho em hỏi kết quả nâng mũi bọc sụn có duy trì được lâu không ạ?(Kim Thúy – Đông Anh).

Trả lời:

Chào bạn Thúy

Rất cảm ơn bạn khi đã dành sự tin tưởng và gửi câu hỏi đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Placencare. Với thắc mắc của bạn về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, bác sĩ sẽ trả lời bạn như sau:

Đôi nét về phương pháp nâng mũi bọc sụn

Nhiều năm trở lại đây, nâng mũi bọc sụn gần như đã trở thành nhu cầu làm đẹp phổ biến của chị em phụ nữ nhằm thay đổi hình ảnh của mình, gương mặt trở nên thanh tú, hài hòa với những điểm nhấn ấn tượng.

nang-mui-boc-sun-1

Để đáp ứng nhu cầu này, ngày càng nhiều công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến lần lượt ra đời, càng ra đời muộn càng có nhiều ưu điểm đáng kể. Trong đó, không thể không kể đến sự có mặt của phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gì đặc biệt?

Khác với các phương pháp nâng mũi và sửa mũi Hàn Quốc thông thường khi chỉ sử dụng duy nhất một chất liệu sụn nâng mũi sinh học, chỉ có một tác dụng duy nhất là nâng cao sống mũi.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn ra đời, tích hợp thêm công dụng khi sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể người nâng để bọc đầu mũi. Bởi vậy, sự kết hợp này vừa giúp nâng cao sống mũi như ý, vừa giúp chỉnh hình lại dáng mũi một cách hài hòa nhất.

nang-mui-boc-sun-2

Một ưu điểm không thể không kể đến là tính an toàn khi cả hai loại sụn này có khả năng tương thích 100% với cơ thể, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài, không để xảy ra biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn duy trì được bao lâu?

Thực tế, câu hỏi của bạn Kim Thúy cũng chính là thắc mắc chung của rất nhiều người trước khi đưa ra quyết định có nên nâng mũi hay không. Bởi khi bỏ ra một khoản chi phí nâng mũi Hàn Quốc bất cứ ai cũng sẽ quan tâm đến việc kết quả ấy duy trì được trong khoảng thời gian bao lâu.

Theo phân tích của các chuyên gia, lớp sụn tự thân bọc ở đầu mũi có tác dụng như một lớp đệm mềm vừa đầu mũi cao thon gọn, vừa bảo vệ đầu mũi, đồng thời khắc phục tình trạng bóng đỏ, lộ chất liệu.

nang-mui-boc-sun-3

Là nơ tập trung nhiều mạch máu nhất nên khi lớp sụn này được đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được nuôi dưỡng và duy trì tốt nhất mà không hề bị tiêu hao, mai một theo thời gian. Bởi vậy, chúng tôi có thể khẳng định phương pháp nâng mũi bọc sụn hoàn toàn có thể cho bạn kết quả lâu dài.

Trên đây, chúng tôi đã phân tích kỹ về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn cũng như giải đáp giúp bạn thắc mắc về thời gian duy trì hiệu quả của phương pháp nâng mũi bọc sụn.

Nếu bạn Thúy còn bất kỳ câu hỏi nào, bạn hãy liên hệ với SĐT Hotline của Thẩm mỹ viện Placencare 0916 298 698/ 0916 313 689, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sức khỏe, xinh đẹp và ngày càng thành công!

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn