Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp nhất?

Càng ngày khách hàng càng hiểu biết hơn về các phương pháp thẩm mỹ và từ đó họ hướng tới nhu cầu an toàn cao hơn. Bởi vậy, các chuyên gia thẩm mỹ giờ đây hướng tới các phương pháp làm đẹp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo tính khoa học. Nâng mũi bọc sụn được xem là một thành công trong xu hướng làm đẹp này. Vậy ở Việt Nam, khách hàng nên nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp và tan toàn nhất.

Đôi điều cần biết về nâng mũi bọc sụn

Trong các dịch vụ thẩm mỹ hiện nay, khách hàng không chỉ quan tâm đến yếu tố đẹp mà còn đặc biệt yêu cầu sự an toàn. Bởi vậy, các phương pháp làm đẹp giờ đây cần kết hợp cả sự hiệu quả và tính an toàn cao trong đó. Nâng mũi là một trong những lĩnh vực đi đầu trong xu hướng làm đẹp an toàn này với phương pháp nâng mũi bọc sụn tiên tiến.

nang-mui-boc-sun-o-dau2

Trước khi nâng mũi bọc sụn ra đời, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc thông thường là đưa chất độn sinh học vào phần sống mũi để cải thiện độ cao. Tuy nhiên, sau thời gian dài, những người từng nâng mũi bằng phương pháp này bắt đầu nhận thấy nhiều bất cập. Việc đặt sụn nhân tạo (silicon) phần sống mũi, tiếp xúc trực tiếp với lớp da bên trên có thể khiến da đầu mũi bị mỏng dần đi gây ra một số biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi hay mũi đau nhức khi trời lạnh.

Lúc này, giải pháp đưa ra là cần có một lớp đệm thân thiện với da hơn để ngăn không cho da tiếp xúc với sụn nhân tạo. Đây chính là lúc phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ra đời.

Nâng mũi bọc sụn thực hiện như thế nào?

Trong phương pháp này, để cải thiện độ cao và tạo hình dáng cho sống mũi mà vẫn đảm bảo an toàn lâu dài cần sử dụng hai loại chất liệu là sụn tự thân và sụn nhân tạo. Lựa chọn loại sụn nhân tạo chất lượng, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo thời gian tồn tại của sụn lâu nhất. Về sụn tự thân, bác sĩ sẽ trích rút ra từ sụn vành tại hoặc sụn vách ngăn mũi.

nang-mui-boc-sun-o-dau1

Sau khi cắt gọt hai vật liệu này sao cho vừa vặn, bác sĩ sẽ thực hiện bọc tách khoang mũi để đưa vật liệu vào. Sụn nhân tạo silicon được đặt vào phần sống mũi trong khi sụn nhân tạo đặt ở đầu mũi, làm lớp đệm ngăn giữa da đầu mũi với sụn silicon. Là một vật liệu trích rút từ chính cơ thể khách hàng, miếng sụn tự thân tương thích hoàn toàn với cơ thể, không ảnh hưởng đến lớp da đầu mũi và sống mũi.

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn uy tín Hàn Quốc

nang-mui-boc-sun-o-dau3

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được những người nâng mũi ưa thích bởi vừa đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên vừa an toàn cho cơ thể:

– Sụn silicon tạo sống mũi cao thẳng, sụn tự thân vừa bảo vệ vừa kéo cao đầu mũi, giúp đầu mũi tròn trịa, đẹp tự nhiên.

– Sụn tự thân bảo vệ da đầu mũi, loại bỏ các biến chứng, giúp chiếc mũi duy trì lâu dài.

– Nâng mũi bọc sụn thực hiện nhanh chóng, ít đau đơn, không yêu cầu thời gian nghỉ dưỡng dài.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất?

Sau khi được giới thiệu ở Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn đã nhanh chóng phổ biến ở các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam. Nhận thấy phương pháp này thực sự đáp ứng được yêu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, thẩm mỹ viện Placencare đẫ nhanh nhạy nhận chuyển giao phương pháp này từ các chuyên gia Hàn Quốc.

Bác sĩ Hoàng Thu Vân, chuyên gia chỉnh hình nhiều năm kinh nghiệm tại Placencare cho biết, hầu hết các khách hàng nâng mũi đều lựa chọn phương pháp này. Giờ đây, bên cạnh yếu tố đẹp, các khách hàng đều mong muốn đảm bảo cho mình sự an toàn.

Với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Placencare đã giúp hàng ngàn khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên với phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.

Hãy liên hệ đến số hotline của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về các thông tin chi tiết của dịch vụ này:

dang-ky-ngay

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi giá bao nhiêu

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn