Nâng mũi cấu trúc – Làm đẹp một cách toàn diện

Nâng mũi cấu trúc là một cách gọi khác của phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc, dựa trên đặc điểm phương pháp thực hiện. Trong các kỹ thuật thẩm mỹ mũi hiện nay, nâng mũi cấu trúc là cách tốt nhất để chỉnh sửa toàn diện các khuyết điểm của mũi và phù hợp với mọi tình trạng. Được xem là một trong những đỉnh cao của cường quốc thẩm mỹ Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi S Line sẽ còn tiếp tục là phương pháp làm đẹp ưa thích của nhiều người.

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Các phương pháp nâng mũi thông thường chỉ cải thiện độ cao cho sống mũi chứ chưa can thiệp đến các bộ phận khác. Còn nâng mũi cấu trúc là một phức hợp thao tác nhằm chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, bao gồm gốc mũi, sống mũi, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi.Vì vậy, nâng mũi cấu trúc giúp toàn bộ chiếc mũi có hình dáng cân đối, hài hòa và phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Kết quả nhận được là chiếc mũi S Line hoản hảo nên người ta mới gọi đây là phương pháp nâng mũi S Line.

nang-mui-cau-truc1

Kỹ thuật thực hiện nâng mũi cấu trúc là mổ mũi hở để có thể kiểm soát hoàn toàn sống mũi, khung sụn, cánh mũi và lỗ mũi. Đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân được lấy từ tai hoặc sụn vách ngăn, sống mũi được nâng cao bằng sụn silicon để làm khung cho mũi. Sau đó, khi đã tính toàn tỉ lệ, cánh mũi và lỗ mũi sẽ được tạo hình sao cho cân xứng với toàn bộ cấu trúc và khuôn mặt.

Ưu điểm của nâng mũi cấu trúc

Một trong những bất cập của nâng mũi thông thường là khả năng bị lộ sóng mũi, đỏ đầu mũi do da mũi bị mỏng dưới tác động của silicon. Ngoài ra, do chỉ chú trọng đến việc nâng cao sống nên các bộ phận khác không được chỉnh sửa cho phù hợp, dẫn đến cấu trúc thiếu cân đối hài hòa.

>>>Mời các bạn xem thêm: Giá nâng mũi Hàn Quốc

nang-mui-cau-truc4

Nâng mũi cấu trúc khắc phục hoàn toàn hai vấn đề này. Thứ nhất, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo sẽ ngăn ngừa hiện tượng mòn da do sụn nhân tạo tương thích và thân thiện với môi trường bên trong cơ thể. Thứ hai, sau khi nâng sống mũi, trụ mũi, cánh mũi và đầu mũi cũng được chỉnh hình cho cân đối với dáng mũi mới. Kết quả chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa về tổng thể.

Nâng mũi cấu trúc có thể khắc phụ được rất nhiều khuyết điểm mũi của người việt. Không chỉ là thấp sống mũi, cánh mũi hở, đầu mũi thấp, thô hoặc to và lỗ mũi hình dáng không đẹp cũng có thể được cải thiện hoàn toàn nhờ phương pháp này. Đặc biệt, chỉ có nâng mũi cấu trúc mới có thể áp dụng để chỉnh hình các trường hợp dị hình mũi, lệch, vẹo hay gồ sống mũi.

Nên nâng mũi cấu trúc tại thẩm mỹ viện Placencare

Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc khá phức tạp, yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao và có kinh nghiệm thực hiện. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín đảm bảo yếu tố bác sĩ chất lượng, quy trình thẩm mỹ để kết quả nâng mũi đẹp và an toàn.

Thẩm mỹ viện Placencare được bình chọn là một trong những cơ sở thực hiện nâng mũi cấu trúc đạt tiêu chuẩn. Với bác sĩ Hoàng Thu Vân, chuyên gia phẫu thuật chỉnh hình nổi tiếng tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, kỹ thuật nâng mũi cấu trúc được tiến hành thành công cho hàng ngàn khách hàng đã đến với thẩm mỹ viện.

Quy trình nâng mũi tại Placencare được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo tuân thủ yêu cầu của Bộ Y tế:

nang-mui-cau-truc2

Kết quả nâng mũi cấu trúc tại Placencare

“Mình có chiếc mũi bẩm sinh khá xấu, đã tẹt lại còn bị hếch. Xét thẩm mỹ đã không đẹp, nói về tướng số lại càng xấu. Vì vậy mình quyết định đến thẩm mỹ viện Placencare để tư vấn về nâng mũi. Bác sĩ khuyên nên thực hiện nâng mũi S Line thì chiếc mũi mới được cải thiện, vừa đẹp mà còn tự nhiên hơn nữa. Sau khi thực hiện, kết quả thực sự rất đẹp, trên cả mong đời của mình. Với dung mạo mới, mình thấy thêm tự tin và dường như mọi việc cũng suôn sẻ hơn.” Trần Trâm Anh, 27 tuổi, Hà Giang.

nang-mui-cau-truc3

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Mũi mình bị to gồ lê ở sống và thô ở đầu mũi. Bạn bè thường hay trêu chọc về chiếc mũi hơi “kỳ dị” này khiến mình rất hay mất tự tin trước mặt các bạn gái. Vì vậy mình quyết định đi sửa mũi tại thẩm mỹ viện Placencare. Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc giúp cải thiện được hai nhược điểm này, giúp mũi mình giờ đây có hình dáng thon nhọn, hài hòa với khuôn mặt. Cảm ơn bác sĩ Vân của Placencare đã giúp đỡ tôi trong ca phẫu thuật này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Placencare, hãy gọi đến số hot line của chúng tôi dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn