Nâng mũi chuẩn Hàn Quốc được thực hiên trong bao lâu?

Công nghệ nâng mũi ra đời mang lại cho chị em cơ hội tuyệt vời để thay đổi diện mạo nhanh chóng. Chỉ với 30 phút cho một ca tiểu phẫu bạn đã có được chiếc mũi cao với sỗng mũi thanh thoát.

30 phút phẫu thuật mũi diễn ra như thế nào?

Sau khi đã được tư vẫn kỹ lưỡng bởi bác sỹ và các nhân viên tư vấn, bác sĩ sẽ hẹn lịch bạn tới phẫu thuật. Ca phẫu thuật mũi chỉ diễn ra trong vòng 30 được coi như một ca tiểu phẫu không quá phức tạp với tỷ lệ thành công tuyệt đối.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành khử trùng và gây tê vùng mũi, để đảm bảo an toàn cho khách hàng, gây tê vũng mũi làm giảm khả năng đau đớn của khách hàng khi tiến hành phẫu thuật.

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi filler giá bao nhiêu

nang-mui-boc-sun-1

Tùy từng loại hình phẫu thuật nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn vào mũi như thế nào. Đối với nâng mũi nội soi Hàn Quốc chỉ sử dụng sụn nhân tạo và nâng mũi S line chuẩn Hàn có sử dụng thêm sụn tự thân cho mũi định dáng hoàn hảo hơn đều có những cách khác nhau để đưa sụn vào vị trí phù hợp.

Thông thường, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, dùng kỹ thuật bóc tách khoang mũi nhẹ nhàng đưa vật liệu nâng mũi vào vị trí cần thiết. Sau đó dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ. Vết mổ sẽ lành lại sau một thời gian chăm sóc. Kết thúc quy trình phẫu thuật.

Vật liệu tiến hành nâng mũi có an toàn không?

Bởi đây là ca tiểu phẫu không quá phức tạp nên vật liệu cũng đơn giản. Có 2 loại vật liệu nâng mũi thường được sử dụng là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

chat_lieu_mui_1_copy

Với nâng mũi nội soi chỉ sử dụng sụn nhân tạo nhằm nâng cao sống mũi cho mũi được cao và gọn hơn. Một loại hình nâng mũi khác là nâng mũi S line định hình lại toàn bộ hình dáng mũi cho mũi cao, thon gọn tự nhiên sử dụng cả hai loại sụn là sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn tự thân được lấy trực tiếp từ cơ thể người ( lấy từ sụn tai hoặc sườn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe) nên tuyệt đối an toàn, dễ thích nghi tại vị trí mới. Sụn nhân tạo sử dụng cho nâng mũi tại Placencare có tác dụng định hình khung mũi tự nhiên, được nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc – đất nước nổi tiếng về công nghệ làm đẹp, cho hiệu quả cao hơn và an toàn hơn.

Quy trình thẩm mỹ nâng mũi chuẩn Hàn Quốc

Tại Placencare, không những được trải qua ca tiểu phẫu kéo dài 30 phút – khoảng thời gian được rút ngắn rất nhiều so với các thẩm mỹ viện khác, mà bạn còn được trải qua quy tình thẩm mỹ chuẩn Hàn từ khâu tư vấn cho tới hoàn thiện như sau:

anh-quy-trinh-Nang-mui-Sline-Han-Quoc

Bước 1: Tiến trình thăm khám, tư vấn xác định khuyết điểm của mũi và tư vấn dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi nâng mũi

  • Đo vẽ, phác thảo hình dáng mũi như đã tư vấn và xác định vị trí cần đặt sụn.
  • Kiểm tra tình hình sức khỏe khách hàng, đảm bảo đủ tiêu chuẩn sức khỏe để tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Gây tê: là bước cần thiết cho quá trình điều trị, không gây cảm giác đau đớn cho bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi.

Bước 5: Đánh giá kết quả sau điều trị.

Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng cần lui tới bệnh viện để bác sĩ kiểm tra, đánh giá tình hình mũi. Tư vấn cách chăm sóc mũi sau phẫu thuật.

Placencare giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

Với bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để được hỗ trợ và tư vấn ngay nhé.

Chúc chị em luôn xinh đẹp và thành công!

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn