Nâng mũi filler – Đẹp ngay đón Tết

Nhiều người cho rằng, trước Tết là thời gian lý tưởng để mua sắm, sửa sang đầu tóc chứ không nên nâng mũi hay bấm mí bởi thời gian không đủ để kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Tuy nhiên, nhiều người vì cả năm bận rộn hoặc trước đó chưa có điều kiện tài chính nên chưa thể sửa sang nhan sắc của mình. Chỉ có thời điểm này họ mới có thể dành thời gian để chăm sóc làm đẹp bản thân. Vậy thì, nâng mũi filler là một dịch vụ hợp lý nhất để đẹp nhanh và ngay đón Tết.

Lo ngại của hầu hết mọi người khi đi thẩm mỹ sửa mũi vào thời điểm trước Tết là thời gian không đủ để đảm bảo kết quả nâng mũi ổn định và đẹp trong những ngày sum họp. Điều này hoàn toàn hợp lý. Nếu muốn nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật, thời điểm tốt nhất là 1 tháng trước Tết. Tuy nhiên, nâng mũi filler là một ngoại lệ.

Thực hiện nhẹ nhàng

nang-mui-bang-filler1

Tiêm filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay. Chỉ bằng một mũi tiêm siêu nhỏ, chất filler được đưa vào giúp nâng cao sống mũi, tạo hình các vùng cần thiết như đầu mũi. Toàn bộ các thao tác chỉ gói gọn trong vòng 15-20 phút. Đây chính là ưu điểm của filler bởi trong những ngày giáp Tết, ai ai cũng đều bận rộn mua sắm, sửa sang chuẩn bị.

Hồi phục nhanh

beauty portrait

 

Với ưu điểm không cắt rạch da, không chảy máu nên sau khi tiêm khách hàng không cần thời gian nghỉ dưỡng và chăm sóc đặc biệt. Vì vậy, các hoạt động hàng ngày có thể diễn ra bình thường, không bị gián đoạn sau khi nâng mũi. Thời gian cần thiết để kết quả nâng mũi bằng filler ổn định chỉ trong vòng 3 ngày sau khi tiêm. Chiếc mũi đẹp nhanh chóng, mà không hề có nguy cơ sưng viêm hay để lại sẹo.

Kết quả đẹp tự nhiên và an toàn

Với nâng mũi bọc sụn, dáng mũi được định hình ngay sau khi đưa chất liệu độn bằng silicon vào. Ngược lại, filler khi đã được tiêm vào rồi vẫn có thể nắn chỉnh cho thật cân đối. Do đó, nâng mũi với filler thường cho dáng mũi mềm mại và tự nhiên hơn nhiều so với các phương pháp khác khiến người ngoài rất khó phát hiện dấu hiệu thẩm mỹ. Đó là một trong những lý do nhiều người thực sự ưa chuộng nâng mũi filler dù kết quả nâng mũi filler chỉ tồn tại trong một thời gian nhất định (1-2 năm).

nang-mui-filler2

Ba loại chất làm đầy đã qua kiểm định an toàn của Bộ Y tế và được sử dụng rộng rãi là Restylane, Juvederm, Radiesse. Với thành phần tự nhiên, hoàn toàn không gây phản ứng dị ứng với cơ thể, nâng mũi bằng các loại filler này đảm bảo kết quả an toàn tuyệt đối.

Nâng mũi filler – Tự tin đón Tết

Thấu hiểu những mong muốn cũng như lo lắng của khác hàng, thẩm mỹ viện Placencare khuyến mãi hấp dẫn cho dịch vụ nâng mũi bằng filler trước Tết cho mọi khách hàng. Chỉ với chi phí từ 10-14 triệu đồng, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hoàn hảo ngay sau 15-20 phút. để bạn làm đẹp cho mình mà không cần phải bận tâm lo lắng.

Sau cả năm làm việc, học tập, bạn xứng đáng để xinh đẹp trong những ngày Tết sắp tới. Hãy nâng mũi bằng filler ngay hôm nay để kịp thời đón một năm mới vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn