Nâng mũi Hàn Quốc an toàn cho người bị viêm xoang

Trong số những khách hàng có nhu cầu nâng mũi, nhiều người mắc bệnh viêm xoang và băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc an toàn với bệnh này hay không. Có một số thông tin cho rằng nâng mũi tác động lớn đến bệnh này nhưng các chuyên gia thẩm mỹ cho biết chúng đều là các thông tin thiếu cơ sở khoa học.

Có nên nâng mũi nếu bị viêm xoang?

Viêm xoang, hay còn gọi là viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lý ở đường hô hấp, với tỷ lệ chiếm khoảng 20% dân số. Những người bị bệnh này khi tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng như bụi, thực phẩm, thuốc, phấn hoa hay sự thay đổi của các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ … sẽ sinh ra những triệu chứng như: ngứa mũi (có thể kèm theo ngứa mắt, tai và vòm họng), chảy nước mũi, nghẹt mũi (đôi khi gây mệt mỏi, nhức đầu, buồn ngủ).

nang-mui-han-quoc-an-toan1

Trong phương pháp nâng mũi, các thao tác chỉ diễn ra ở bên ngoài chứ không hề động chạm đến cấu bên trọng của mũi. Vùng viêm xoang nằm sâu bên trong hốc mũi. Chất liệu độn đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, xoang.

Do đó, những người bị viêm xoang hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật nâng mũi như bình thường mà không lo lắng bệnh biến chứng. Tuy nhiên, để kết quả nâng mũi thực sự đẹp, lời khuyên từ các chuyên gia thẩm mỹ và sức khỏe là hãy lựa chọn phương pháp và địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc an toàn.

Vì sao nâng mũi Hàn Quốc an toàn cho mọi đối tượng?

Nếu tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực phẩu thuật thẩm mỹ, bạn sẽ nhận ra rằng nâng mũi là một trong những dịch vụ đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất. Với những tiến bộ trong khoa học và kỹ thuật, các phương pháp nâng mũi mới ra đời càng khiến nâng mũi không chỉ đơn giản, nhanh chóng mà còn an toàn hơn rất nhiều.

gia-nang-mui-Han-Quoc2

Nâng mũi theo kỹ thuật Hàn Quốc được đánh giá là tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay, phù hợp với cả những người có vấn đề về đường hô hấp như viêm xoang.

Nâng mũi Hàn Quốc an toàn tại Thẩm mỹ viện Placencare

Để đảm bảo kết quả nâng mũi, điều quan trọng là phải chọn được trung tâm thẩm mỹ có chất lượng và bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ. Với lịch sử hơn 10 năm hoặt động trong ngành làm đẹp, thẩm mỹ viện Placencare là một địa chỉ quen thuộc và được tin tưởng tại Thủ đô Hà Nội. Placencare luôn tiên phong trong nhận chuyển giao và ứng dụng các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc an toàn và mới nhất.

bam-mi-han-quoc-o-dau-dep-1

Nâng mũi Hàn Quốc tại Placencare được thực hiện dưới bàn tay bác sĩ tên tuổi Hoàng Thu Vân được mệnh danh là phù thủy thẩm mỹ. Với các chất liệu an toàn nhất nhập khẩu chính hãng từ Mỹ, Hàn, Nhật, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi cao thanh tú mà vẫn tự nhiên và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe sau khi thực hiện.

Hiện nay, có ba phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất tại Placencare, bao gồm: Nâng mũi nọi soi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line Hàn Quốc và nâng mũi không phẫu thuật bằng filler. Hãy gọi ngay đến số Hotline 0916 298 698 hoặc 0916 313 689 để bác sĩ tư vấn và giúp bạn chọn một phương pháp sửa mũi phù hợp nhất.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn