Nâng mũi S Line ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Bạn không vừa lòng với chiếc mũi xấu xí của mình? Bạn biết nâng mũi S Line là phương pháp có thể mang lại chiếc mũi như mơ ước? Vậy bạn nên đi nâng mũi S Line ở đâu tại Hà Nội để chắc chắn hiệu quả đẹp và an toàn nhất?

Hãy suy xét kỹ càng trước khi quyết định nơi để đi nâng mũi.

Đôi điều về nâng mũi S Line

Những ai không có may mắn sở hữu chiếc mũi cao ráo và xinh đẹp từ lúc bẩm sinh giờ đã có cơ hội để thay đổi. Nâng mũi S Line Hàn Quốc – phương pháp tạo chiếc mũi hoàn hảo đã tạo điều kiện cho nhiều người tự tin làm đẹp cho bản thân.

nang-mui-s-line-o-dau

Đây là kỹ thuật nâng mũi do các chuyên gia Hàn Quốc tạo nên khi nhu cầu làm đẹp của người dần nơi đây càng ngày càng cao. Phương pháp này nhanh chóng phổ biến tại Việt Nam bởi có sự tương đồng lớn giứa đặc điểm cấu tạo cơ thể và quan điểm thẩm mỹ giữa hai quốc gia.

Trước đó, các phương pháp sửa mũi Hàn Quốc khác cũng đã khá phổ biến. Tuy nhiên, kỹ thuật nâng mũi S Line thực sự tạo được một bước đột phá mới trong lĩnh vực nâng mũi với kết quả thẩm mỹ toàn diện.

Những yếu tố quyết định nâng mũi S Line ở đâu

Nhưng người có kinh nghiêm đi nâng mũi S Line đều cho rằng, ba yếu tố sau đây sẽ quyết định kết quả khi đi nâng mũi:

  1. Yếu tố bác sĩ: Kỹ thuật nâng mũi S Line khá phức tạp. Đây là một tổ hợp các thao tác từ nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi, cắt cánh mũi và tạo hình cho lỗ mũi. Bởi vậy, chuyên môn, kinh nghiệm và sự khéo léo của bác sĩ vô cùng quan trọng. Bác sĩ phẫu thuật giỏi đảm bảo gần như 100% sẽ mang đến cho khách hàng chiếc mũi hài hòa, đẹp tự nhiên và không bị biến chứng. Nếu bác sĩ tay nghề kém, rủi ro khi nâng mũi sẽ cao hơn.nang-mui-sline-o-dau1
  2. Vật liệu thẩm mỹ: Nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo silicon và sụn tự thân để tạo dáng cho mũi. Đối với sụn nhân tạo, để đảm bảo an toàn và sự lâu bền cho chiếc mũi, khách hàng nên chọn các loại silicon chính hãng từ Mỹ, Nhật hoặc Hàn Quốc, có nhãn mác và đã được kiểm định của các cơ quan y tế. Rất nhiều trường hợp tham rẻ nâng mũi bằng silicon chất lượng kém đã phải chịu nhiều biến chứng nguy hiểm. Sụn tự thân gần như tương thích hoàn toàn với cơ thể, bác sĩ sẽ trực tiếp rút ra từ sụn tai hoặc sụn vách ngăn.
  3. Trang thiết bị và quy trình thực hiện: Mọi phương pháp phẫu thuật đều yêu cầu trang thiết bị đầy đủ và được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt. Tuy phẫu thuật thẩm mỹ mũi chỉ là tiểu phẫu nhưng khi đảm bảo các yếu tố này, các khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và sự an toàn.

Nếu xem xét căn kẽ ba yếu tố trên đây , đâu là địa chỉ nâng mũi tốt nhất?

Nâng mũi S Line cùng chuyên gia 30 năm kinh nghiệm

Nếu kể tên người thực hiện mũi kinh nghiệm và có tiếng nhất tại Hà Nội, chắc chắn không thể không có bác sĩ Hoàng Thu Vân, chuyên gia thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Placencare.

nang-mui-sline-o-dau1

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, hàng nghìn ca nâng mũi thành công, bác sĩ Vân được nhiều chuyên gia trong ngành mệnh danh là phù thủy thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Placencare đã có may mắn hợp tác với bác sĩ để mang đến dịch vụ nâng mũi S Line Hàn Quốc, giúp các khách hàng thõa mãn giấc mơ làm đẹp.

Nếu bạn muốn có một ngoại hình sáng với chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn, bác sĩ Vân cũng thẩm mỹ viện Placencare là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hot line:

dang-ky-ngay

>>>Mời các bạn xem thêm: Nâng mũi không phẫu thuật

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn