Nâng mũi Sline Hàn Quốc

Nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp chỉnh hình toàn diện dáng mũi từ nâng cao sống mũi, thu nhỏ cánh mũi, lỗ mũi để tạo chiếc mũi có đường cong mềm mại và tự nhiên. Tất cả các khuyết điểm của mũi như mũi ngắn, mũi tẹt, mui to, mũi thấp, hếch hay mũi gồ đều có thể được khắc phục bằng phương pháp nâng mũi Sline bằng chất liệu sụn. Đây là phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất có thể loại bỏ hoàn toàn hiện tượng mũi bóng đỏ, lộ sống mũi.

nang-mui-sline-han-quoc

Nâng mũi Sline Hàn Quốc như thế nào?

Phương pháp nâng mũi S-line sử dụng kết hợp sụn nhân tạo và sụn tự thân: sụn nhân tạo Hàn Quốc để tạo dáng mũi cong hình chữ S trong khi sụn tự thân có tác dụng bọc sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi. Sụn tự thân là sụn được lấy ở sụn vành tai hoặc sụn sườn. Nhờ kết hợp đồng thời hai chất liệu, tình trạng bóng đỏ và lộ sống mũi hoàn toàn bị loại bỏ.

Đồng thời với việc nâng cao sống mũi, bác sĩ thẩm mỹ cũng kết hợp thu nhỏ cánh mũi và tạo hình lỗ mũi hạt chanh để chiếc mũi hài hòa hoàn hảo với khuôn mặt. Sống mũi sau khi nâng vừa cao thanh thoát vừa cong chữ S mềm mại và tự nhiên trong khi đầu mũi nhỏ nhắn hình chữ A cân xứng.

Quy trình thực hiện nâng mũi

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành xác định khuyết điểm của mũi, tư vấn dáng mũi và phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị trước khi nâng mũi

– Đo vẽ, phác thảo dáng mũi mới để đảm bảo các thao tác, vị trị đặt chất liệu chính xác.

– Kiểm tra tình trạng sức khỏe của khách hàng, bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc, huyết áp, các vấn đề tim mạch, …

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng điều trị

Sát khuẩn và gây tê vùng mũi để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào.

Bước 4: Tiến hành đặt chất liệu nâng mũi

– Lấy sụn tự thân từ sụn tai.

– Bác sĩ rạch một đường nhỏ dọc theo bờ lỗ mũi phía trong khoang mũi, từ đó sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một các nhẹ nhàng. Trước tiên, đặt sụn nhân tạo vào sống mũi để tạo dáng Sline, sau đó đưa sụn tự thân vào bao phủ phần sụn nhận tạo và chóp mũi. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh cánh mũi, hình dáng lỗ mũi tùy tình trạng mũi của từng người. Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Đánh giá kết quả và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị

Bác sĩ đánh giá kết quả và hướng dẫn khách hàng chăm sóc mắt sau khi điều trị.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc tại TMV Placencare

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

nang-mui-S-line-han-quoc

Chỉ định điều trị

chi-dinh-dieu-tri-nang-mui-S-line

Thời gian – liệu trình

lieu-trinh-nang-mui-sline-han-quoc

Tư vấn khách hàng

  1. Nâng mũi Sline có đau và để lại sẹo không?

Nâng mũi bọc sụn chỉ là tiểu phẫu đơn giản, chỉ mất từ 30 – 60 phút. Khi thực hiện, bác sĩ gây tê vùng điều trị, vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy bất cứ đau đớn hay khó chịu nào. Kỹ thuật bóc tách thực hiện bên trong khoang mũi, vết thương được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ và được giấu bên trong nên hoàn toàn không để lộ sẹo.

  1. Nâng mũi Sline có nguy cơ để lại di chứng gì không?

Khác với các phương pháp nâng mũi thông thường không bọc sụn, sau một thời gian dài da đầu mũi bị mỏng đi khiến đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, thì phương pháp nâng mũi S-line sử dụng kết hợp cả sụn tự thân và sung nhân tạo nên khắc phục hoàn toàn tình trạng này. Lớp sụn tự thân không chỉ bảo vệ đầu mũi khỏi tất cả các biến chứng có thể xảy ra mà còn giúp dáng mũi mềm mại, tự nhiên hơn.

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Nâng mũi sụn phủ vàng – Đẹp như nữ hoàng Ai Cập
Từ thời Ai Cập cổ đại, nữ hoàng Cleopatra đã nổi tiếng với phương pháp dùng vàng để làm đẹp và giữ cho làn da…
Đặt lịch tư vấn