Nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc dẫn đầu xu hướng làm đẹp

Xu hướng dáng mũi Sline thon gọn, cao tự nhiên giống các sao Hàn Quốc hiện nay đang là tiêu chuẩn mũi đẹp được mọi người yêu thích nhất. Mũi Sline có các tỷ lệ vàng như: độ dài bằng 1/3 khuôn mặt; sống mũi cao nhưng vẫn có độ cong mềm mại; đầu mũi tròn trịa tạo với 2 cánh mũi thành tam giác cân; lỗ mũi thanh thoát…. Để tạo hình mũi Sline hiện nay chỉ có một phương pháp duy nhất đó chính là phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc.

tham-my-nang-mui-sline-han-quoc

Ưu điểm của nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc Sline

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc Sline là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được nhược điểm của tất cả các phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

phuong-phap-nâng-mui-tham-my-han-quoc

  • Phương pháp này sử dụng sụn tự thân (được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn) kết hợp sụn nhân tạo nên vừa tạo dáng mũi như ý vừa khắc phục được nhược điểm bóng đỏ, lộ sống. Sụn tự thân hoàn toàn tương thích với cơ thể bọc ngoài sụn nhân tạo vừa tạo độ mềm mại vừa dễ dàng định hình đầu mũi thon gọn vừa cho hiệu quả dài lâu.
  • Hình dáng mũi mới cao, cân đối, phù hợp với từng khuôn mặt để tạo độ hài hòa, xinh đẹp.
  • Tiểu phẫu nhanh chóng, không đau đớn, không cần nghĩ dưỡng, không để lại sẹo

Nâng mũi thẩm mỹ tại TMV Placencare với chuyên gia thẩm mỹ hơn 30 năm kinh nghiệm

Đối với phương pháp tạo hình thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ đóng vai trò rất quan trọng. Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đưa ra những tư vấn tốt nhất, đảm bảo sự thành công và an toàn cho ca phẫu thuật.

Tại TMV Placencare bác sĩ Hoàng Thu Vân – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi với hơn 30 năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tiến hành thẩm mỹ nâng mũi cho khách hàng. Bác sĩ Hoàng Thu Vân được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ với sở trưởng các ca nâng mũi thẩm mỹ, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm niềm tin tại TMV Placencare.

anh-khach-hang-nang-mui-tham-my-han-quoc
Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Hình ảnh khách háng trước và sau khi nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc tại TMV Placencare

 TMV Placencare có uy tín thẩm mỹ hơn 10 năm, với đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn cùng đội ngũ y tá chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ nâng mũi tại TMV Placencare, vui lòng liên hệ dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
Thu nhỏ đầu mũi
Đầu mũi to thô khiến gương mặt mất cân đối là một trong những khuyết điểm phổ biến của người Á Đông. Với kỹ thuật thu nhỏ…
Độn thái dương – Thay tướng số – Đổi cuộc đời
Thái dương hóp, lõm sâu vào trong là một khiếm khuyết lớn trên gương mặt và không dễ dàng được che dấu. Điều này ảnh hưởng đến nhan sắc…
NÂNG MŨI GOTEX 360
Mũi là trung tâm của khuôn mặt. Do đó, dáng mũi thấp tẹt, gồ, lệch, hếch làm cho gương mặt không sắc nét, thiếu hài…
Đặt lịch tư vấn