Nâng mũi thẩm mỹ, khắc phục dáng mũi tẹt bẩm sinh

Người Việt Nam thường có khuyết điểm mũi tẹt với sống mũi thấp, đầu mũi to, xương mũi to bè và lỗ mụi rộng. Các đặc điểm này tạo nên dáng mũi thô xấu, không thanh thoát khiến khuôn mặt mất đi đường nét thanh mảnh gọn gàng. Để khắc phục dáng mũi tẹt, hiện nay các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc hoàn toàn có thể chỉnh sửa nhanh chóng và an toàn. Các phương pháp đó phải kể đến: tiêm chất làm đầy, nâng mũi bằng chỉ, phẫu thuật nâng mũi.

 Tiêm nâng mũi

nâng-mui-tham-my

Phương pháp nâng mũi thẩm mỹ sử dụng chất làm đầy (filler) có cấu tạo từ các thành phần axit hyaluronic hay Calcium Hydroxylapatite tương tự với các thành phần trong cơ thể người vì vậy khi đưa vào cơ thể hoàn toàn tương thích và không có biến chứng, dị ứng.

Đây là phương pháp không cần can thiệp dao kéo, bác sĩ sẽ sử dụng kim đưa cá hợp chất làm đầy vào vùng mũi, sau khi được đưa xuống da, các chất làm đầy không dịch chuyển, tự động lấp đầy thể tích từ đó nâng cao sống mũi theo tạo hình mong muốn.

Các chất làm đầy thường được sử dụng hiện nay trong phương pháp nâng mũi là: Restylane, Juverdem, Radiesse đều là những chất đã được Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ (FDA) kiểm định chất lượng và cho phép sử dụng rộng rãi.

Nâng mũi bằng chỉ

Cũng là một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, song nâng mũi bằng chỉ dựa trên tác động hoàn toàn khác để nâng cao sống mũi, cho thời gian duy trì lâu hơn.

Phương pháp này sử dụng các sợi chỉ mảnh luồn vào mũi theo chiều dọc sống, từ đó kéo căng nâng cơ để tạo hình sóng mũi thẳng, thanh tú. Loại chỉ được sử dụng trong phương pháp này là chỉ collagen, đồng thời giúp kích thích tăng sinh collagen cho vùng da mịn màng, hiệu quả nâng mũi tự nhiên, mềm mại hơn.

Nâng mũi bằng chỉ có thủ thuật nhanh chóng trong vòng 15-20 phút, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì khoảng 2 năm.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Mặc dù là can thiệp dao kéo nhưng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ này cho hiệu quả tới 10-15 năm.

nang-mui-tham-my

Bác sĩ sẽ sử dụng chất liệu sụn nhân tạo kết hợp bọc sụn tự thân (lấy từ sụn tai, sụn sườn) để nâng cao sống mũi, tạo hình đầu mũi. Tùy từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu mũi, lỗ mũi… Các thao tác đơn giản, nhanh chóng, chính xác nhằm tạo hình dáng mũi mềm mại có độ cong chữ S tự nhiên, hoàn toàn phù hợp với khuôn mặt.

Trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe và gây tê cẩn thận để hoàn toàn thoái mái và an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật. Thủ thuật không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt nhẹ nhàng ngay sau khi phẫu thuật và vết thương lành hẳn trong vòng 1 tháng.

Trên đây là 3 phương pháp nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc chỉnh sửa dáng mũi tẹt phổ biến hiện nay. Mỗi phương pháp lại có những ưu nhược riêng, vì vậy tùy từng nhu cầu và trường hợp mũi của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn