Nghe chị em chia sẻ: điều trị nám tận gốc ở đâu hiệu quả?

Điều trị nám tận gốc ở đâu hiệu quả là câu hỏi và là mối quan tâm thường trực của phần đông chị em trong độ tuổi trung niên. Bằng những chia sẻ từ chuyên gia và những người trong cuộc, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Chuyên gia gợi ý điều trị nám tận gốc ở đâu hiệu quả

Đây là băn khoăn quả 100% khách hàng bị nám da gửi đến các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ. Lời khuyên cho bạn là, nên lựa chọn địa chỉ điều trị đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

tham-my-uy-tin21

– Cơ sở làm đẹp đảm bảo đủ độ uy tín về chuyên môn, tốt nhất là nên hoạt động lâu năm.

– Được sự chứng nhận và cấp phép của Bộ, Sở Y tế.

– Điều trị bằng công nghệ trị nám hiện đại và tốt nhất trên thế giới.

– Trực tiếp điều trị là các bác sĩ tay nghề cao.

dang-ky-ngay

Điều trị nám tận gốc ở đâu hiệu quả – Chị em đã điều trị thành công chia sẻ

Trên các trang mạng hay diễn đàn thẩm mỹ lớn, điều trị nám tận gốc ở đâu hiệu quả dường như là đề tài rất “nóng” được chị em chia sẻ nhiều nhất. Người nhiều kinh nghiệm chia sẻ cho người ít kinh nghiệm, người ít kinh nghiệm chia sẻ cho người chưa có kinh nghiệm gì.

Một trong những cái tên thường xuyên được chị em nhắc đến nhiều nhất trong việc điều trị nám thành công cho hàng chục nghìn trường hợp chính là Thẩm mỹ viện Placencare.

Chị Nguyễn Tuyết Mai (Số nhà 34/866, Nguyên Hồng, Đống Đa) chia sẻ:

“Sau khi sinh chừng 6 tháng, trên mặt tôi bỗng xuất hiện nhiều vết nám, da mặt sạm và đen đi rất nhiều. Tôi cũng đã từng áp dụng rất nhiều cách nhưng chẳng thấy hiệu quả. Cuối cùng tôi tìm đến với Thẩm mỹ viện Placencare khi tình cờ xem được một mẫu quảng cáo khá thuyết phục. Đó là hình ảnh của gần 500 khách hàng đã điều trị nám thành công với đầy đủ số điện thoại và địa chỉ kiểm chứng khiến tôi rất tin tưởng”.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-6

Chị Nguyễn Thị Hương (Từ Sơn, Bắc Ninh).

Mặt tôi bị mất sắc tố, nhiễm sắc chì do dùng phải kem trộn kém chất lượng. Tôi được người thân giới thiệu nên tìm đến Placencare, được bác sĩ Vân Anh tư vấn và điều trị nhiệt tình lắm. Hơi mất công, vì mỗi lần phải di chuyển tới 2 tiếng nhưng được cái tôi đã lấy lại được làn da sáng mịn nhiều.

cach-lam-mo-tan-nhang-nhanh-nhat-5

Khi chia sẻ về chủ đề điều trị nám tận gốc ở đâu hiệu quả? Chị Lan Chi (Nhân viên văn phòng tại  Hà Nội) cũng chia sẻ:

“Nám thực sự khiến tôi trở nên xấu xí và tự ti đi nhiều. Hàng ngày, trước khi đi làm tôi mất cả tiếng đồng hồ ngồi trang điểm để nám nhạt bớt màu. Tôi cũng dùng rất nhiều loại thuốc và kem bôi nhưng đó vẫn chưa phải là cách trị nám hiệu quả nhất, chỉ được vài ngày thì đâu lại vào đấy.

Tình cờ lên diễn đàn than thở và được mấy chị em tư vấn nhiệt tình. Các chị ấy đã chữa khỏi và khuyên tôi đến Thẩm mỹ viện Placencare để trị nám bằng laser. Kết quả ngay sau 3 lần đầu, tôi đã cảm thấy làn da được điều trị khác hẳn. Chỉ sau 21 ngày, da đã khỏi nám thực sự.

dia-chi-tri-nam-da-mat-an-toan-tai-ha-noi-5

Các chị em muốn điều trị nám theo cách mà các chị áp dụng bên trên, vui lòng liên hệ với Thẩm mỹ viện Placencare theo số: 0916 298 698/0916 313 689.

dang-ky-ngay

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn