Nhận được 5 triệu yen, chị Hồng sẽ đi làm đẹp ở đâu?

Vào 15h30 chiều nay (2/6) tại Hội sở chính của Vietcombank TP.HCM, chị Huỳnh Thị Ánh Hồng, người lượm ve chai may mắn và trung thực, đã nhận 5 triệu yen Nhật, tương đương khoảng 900 triệu đồng Việt Nam.

Phần thưởng cho sự trung thực

Các đây một năm, khi mua ve chai một loa thùng cũ, chị Hồng về đập ra thì phát hiện 5 triệu yen và giao nộp Công an Q.Tân Bình. Hơn một năm sau khi không ai có thể chứng minh là người chủ sở hữu số tiền này, công an quận Tân Bình đã trao trả lại chị Hồng số tiền.

Niềm vui mừng không tả của chị Hồng

Sau khi nhận được số tiền lớn, chị Hồng như đã hứa đã trích 13 triệu đồng để mua gạo, bánh kẹo, 1 dàn âm ly và 2 micro làm từ thiện. Hôm nay, ngày 4.6 chị Hồng về quê thăm nhà và trích 100 triệu đồng sửa nhà cho hai bên gia đình.

Năm triệu Yên và bước ngoặt cuộc đời

Đây thực sự là một bước ngoặt trong cuộc đời lam lũ của chị Ánh Hồng. Trong giờ phút vui mừng khôn xiết khi nhận lại được số tiền lớn như vậy, chắc hẳn chị Hồng cũng đã có bao nhiêu dự tính trong tương lai để sử dụng số tiền đó một cách khôn ngoan và mang lại nhiều lợi ích cho chị nhất.

Với 5 triệu yen chị Hồng nên làm gì?

Trong mê cung của những ý định, có khi nào chị Hồng lóe lên ý định muốn đầu tư làm đẹp cho bản thân? Sau bao nhiêu năm lam lũ lăn lộn kiếm tiền, có thể đây chính là lúc để chị có thể tận hưởng cuộc sống bằng cách làm đẹp cho riêng mình. Trời cho chị một cơ hội may mắn như vậy, tại sao chị không thử?

Tiền bạc đi đôi với sắc đẹp

Đối với người phụ nữ, vẻ đẹp ngoại hình đôi khi cũng chính là một vũ khí, là thuận lợi và có thể là xúc tác để thay đổi vận mệnh. Khi chúng ta có điều kiện tài chính, chúng ta cũng sẽ tự khắc thay đổi mình cho phù hợp với “đẳng cấp” mới. Vậy ý tưởng đầu tư một phần trong khoản tiền 5 triệu yên cũng không phải không chính đáng và hợp lý Soạn bài Nhật Ký Trong Tù. Giả dụ rằng chị Hồng đã quyết đi “lột xác” nhan sắc cho mình, thì chị nên bắt đầu từ đâu và tìm địa chỉ nào đủ tin tưởng để đầu tư một phần trong khoản tiền “trời cho” 5 tiệu yen?

“Lột xác nhan sắc” hãy đến với Placencare

Để thực sự lột xác ngoạn mục như chú sâu xấu xí bỗng chốc hoa thành cánh bướm xinh đẹp, chắc hẳn chi phí không hề nhỏ và thời gian không hề ngắn.

chi-hong-ve-chai

Lời khuyên là chị Hồng hãy đến với Thẩm mỹ viện Placencare! Thẩm mỹ viện Placencare cũng cấp đầy đủ mọi dịch vụ làm đẹp, từ chăm sóc da mặt, toàn thân, giảm béo cho đến các dịch vụ chỉnh hình không phẫu thuật với mức giá phải chăng. Placencare còn không ngừng triển khai các chương trình khuyễn mãi hấp dẫn định kỳ. Các nhà “ảo thuật” sắc đẹp hàng đầu từ Việt Nam và Hàn Quốc chắc chắn biến chị Hồng thành một con thiên nga xinh đẹp. Bạn có tin cuộc “đại trùng tu” này sẽ là bàn đạp cho con đường rộng mở trong tương lai cho chị không?

Còn bạn thì sao? Đừng chờ đến lúc nhặt được 5 triệu Yen mới làm đẹp. Placencare là cơ hội cho bạn “hóa thiên nga” với chi phí hấp dẫn hơn nhiều. Thay đổi nhan sắc, thay đổi cuộc đời!

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn