Những biện pháp đơn giản giúp khuôn mặt thon gọn

Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn hơn chỉ bằng việc chu môi, cười há to miệng, thổi không khí…Chẳng mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ, bạn vẫn có khuôn mặt thon gọn hoàn hảo.

Chu môi – biện pháp giảm béo mặt hiệu quả

Để tập luyện cho cơ mặt, tất cả những gì bạn phải làm là chu môi cong ở mức bạn có thể. Giữ quai hàm mạnh và da mặt được thắt chặt. Bạn phải cảm thấy sự căng trong cơ bắp má và chắc chắn bạn lặp lại bài tập hữu ích này ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày.

29_26_1352482004_22_03choco

Uống nhiều nước

Uống nước rất tốt cho cơ thể, rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm cân. 2 lít nước một ngày hoặc nhiều hơn là cách khoa học nhất để bạn kiểm soát trọng lượng cơ thể, mặt khác uống nhiều nước sẽ giúp bạn giảm bớt khẩu phần ăn và giúp khuôn mặt thon gọn hơn.

uong-nuoc-giup-giam-can

 

Luyện cơ mặt để giảm mỡ mặt tự nhiên

Tất cả những gì bạn phải làm là nhắm mắt và giữ chúng thật chắc chắn. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn. Thư giãn, sau đó bạn có thể bắt đầu một lần nữa để chắc chắn rằng bạn luyện tập chăm chỉ với cơ mặt của bạn. Điều này là bài tập thể dục khắc phục sự phúng phính thái quá của má bạn, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dự thừa trên khuôn mặt.

4-cach-lam-guong-mat-thon-gon

Hạn chế muối

Muối chính là một thủ phạm chuyên gây béo mặt do tính năng trữ nước. Nếu bạn ăn nhiều muối, mặt bạn sẽ sưng phù, mập hơn bình thường. Để giảm mỡ mặt, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn chứa nhiều muối.

muoi

Cười há to miệng để làm giảm mỡ mặt hiệu quả

Đây là một bài tập đơn giản nhất để làm giảm mỡ mặt và chống lại chất béo trên mặt. Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút. Thư giãn và chú ý hiệu quả bài tập này thực sự là để làm căng các vùng cơ trên da mặt. Lặp lại bài tập này 10 lần mỗi ngày.

sao_han_cuoi_dep_14_jpg5

Thổi không khí mỗi ngày để giảm béo mặt

Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Đôi má của bạn ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ có cảm giác hơi thắt chặt. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập giảm béo mặt bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

Phương pháp thon gọn khuôn mặt nhanh chóng  bằng công nghệ nâng cơ công nghệ sóng siêu âm hội tụ cường độ cao HIFU.

 

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn