Những hiểu lầm thường gặp về máy điều trị nám laser

Ngay từ khi vừa ra đời, phương pháp đặc trị công nghệ cao laser đã được giới chuyên gia đánh giá cao về hy vọng trị nám da mặt nhanh và mạnh hơn bất cứ phương pháp nào trước đây. Tuy nhiên sau một thời gian ứng dụng tại thị trường Việt Nam, mặc dù máy điều trị nám laser đã được phổ biến hơn nhưng vẫn còn nhiều khách hàng chưa hiểu rõ các thông tin chính xác về công nghệ này, từ đó dẫn đến những quyết định điều trị sai lầm, không cho kết quả như mong muốn. Dưới đây là những hiểu lầm thường gặp và thông tin thực tế để độc giả hiểu rõ hơn về công nghệ trị nám laser.

may-dieu-tri-nam-laser

 Trị nám bằng laser gây xâm lấn, bỏng rát

Nhiều người sau khi điều trị bằng máy điều trị nám laser bị những biến chứng phụ như bỏng rát nhẹ, da ửng đỏ, nhiều trường hợp da nhạy cảm còn để lại sẹo nên cho rằng cứ điều trị nám bằng laser đều bị những vấn đề đó. Đây thực sự là hiểu lầm lớn, hiện nay công nghệ trị nám bằng laser đã ra đời rất nhiều thế hệ khác nhau, các thế hế sau được cải tiến hơn thế hệ trước vì vậy mà ngày càng khắc phục được các khuyết điểm và hoàn thiện hơn.

Thế hệ laser xâm lấn là một trong những thế hệ máy điều trị nám bằng laser đầu tiên ra đời. Laser xâm lấn sử dụng bước sóng năng lượng lớn mang tính chất bắn phá mạnh lên da để phá hủy các tế bào hắc sắc tố gây nám, chính vì vậy mà gây nên các biến chứng phụ bỏng rát, ửng đỏ… Tuy nhiên ngay ở thế hệ máy điều trị nám laser ra đời sau đó đã hoàn toàn khắc phục được khuyết điểm này. Thế hệ laser không xâm lấn mà điển hình là Laser ánh sáng sử dụng bước sóng được kiểm soát chính xác chỉ tác động vào các tế bào hắc sắc tố, phá hủy chúng mà không gây ảnh hưởng tới các tế bào lành xung quanh. Laser không xâm lấn hoàn toàn không gây đau đớn, không gây bất cứ thương tổn nào tới làn da.

 Bất kỳ thế hệ laser nào cũng đều có khả năng ngăn ngừa tái phát tối ưu

Mặc dù công nghệ laser mang đến những khả năng thần kỳ về điều trị nám tận gốc, thế nhưng theo khảo sát thì không phải thế hệ laser nào cũng cho kết quả cao về khả năng nám không tái phát. Đối với thế hệ laser xâm lấn tỷ lệ nám tái phát là 50-60%, thế hệ laser không xâm lấn tỷ lệ này đã giảm xuống còn 20%.

Mặc dù các máy điều trị nám laser được cải tiến rất tốt, xong mong muốn về một tỷ lệ tuyệt đối 100% là mục tiêu mà các chuyên gia luôn hướng tới.

Cuối năm 2015 này, máy điều trị nám da laser Elight Plus ra mắt tại Việt Nam mang đến kỳ vọng về khả năng trị nám hiệu quả, ngăn ngừa tái phát tăng cao hơn trước. Khảo sát trên 1000 trường hợp nám tàn nhang tại thị trường Hàn Quốc cho thấy, laser Elight Plus giải quyết nám 80-95% chỉ sau một liệu trình, ngăn ngừa tái phát lên tới 95%. Các chuyên gia đánh giá laser Elight Plus sẽ trở thành công nghệ trị nám da mặt hoàn hảo của năm 2016 ở Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

tri-nam-laser

 

Các thông tin trên đây đã phần nào giải thích rõ hơn các hiểu lầm thường gặp về máy điều trị nám da laser. Hy vọng độc giả đã có được cho mình cái nhìn đúng đắn, từ đó lựa chọn phương pháp trị nám tiên tiến và hiệu quả nhất.

>>>Xem thêm tại đây: Cách trị nám da mặt nhanh nhất

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn