Những lưu ý khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Bạn đã nghe nhiều quảng cáo về khả năng trẻ hóa  thần kỳ của phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học? Bạn muốn thực hiện nhưng chưa thực sự tin tưởng hay vẫn còn nhiều băn khoăn? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc phổ biến nhất của khách hàng khi lựa chọn căng da mặt bằng chỉ.

Căng da mặt bằng chỉ có đau không?

cang-da-mat-bang chi-1

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp thẩm mỹ căng da mặt không phẫu thuật tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Thủ thuật cấy chỉ sinh học vào da là một tiểu phẫu, các bác sỹ chỉ trích nốt nhỏ sau đó đưa chỉ sinh học vào da, trước đó khách hàng đã được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không có cảm giác đau. Khác với phương pháp phẫu thuật căng da mặt, căng da bằng chỉ sinh học không đụng dao kéo, mà sử dụng chỉ sinh học tự tiêu, không xâm lấn nên rất an toàn, không để lại sẹo hay biến chứng sau khi thực hiện.

Đối tượng nào nên căng da mặt bằng chỉ?

cang-da-mat-bang chi-2

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ thích hợp nhất với các đối tượng ở độ tuổi 30-45, lúc này làn da có mức độ chảy xệ, chùng nhão tương đối. Những người đã thực hiện các thủ thuật căng da khác như tiêm chất làm đầy, hay phẫu thuật căng da mặt nhưng da lại tiếp tục chảy xệ cũng có thể sử dụng phương pháp này.

Căng da bằng chỉ sinh học cần thực hiện mấy lần, và có tác dụng trong bao lâu?

cang-da-mat-bang-3

Khắc phục nhược điểm của biện pháp căng da mặt bằng chất làm đầy, căng da mặt bằng chỉ sinh học chỉ cần thực hiện một lần duy nhất, kết quả duy trì ổn định từ 5 đến 10 năm (tùy cơ địa và mức độ chảy xệ da của từng người).

Chỉ sinh học sau khi được cấy vào da sẽ nhanh chóng phát hiện và thay thế các tế bào, mô thương tổn, lão hóa, đồng thời liên kết với nhau tạo nên một mạng lưới vững chắc, nâng đỡ vùng da chảy xệ. Ngoài ra chỉ sinh học còn có thẩm thấu sâu vào tế bào có tác dụng tăng sinh collagen tự nhiên cho da vì vậy làn da sẽ giữ được độ căng mịn, trẻ trung trong thời gian dài dù chỉ sẽ tự tiêu trong vòng 6-8 tháng.

Chi phí cho một lần căng da mặt bằng chỉ?

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?” là câu hỏi được rất nhiều  chị em quan tâm. Đây là phương pháp căng da an toàn và tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc đã được tố chức y tế uy tín KFDA chứng nhận về độ an toàn và chất lượng nên chi phí sẽ cao hơn các phương pháp căng da mặt truyền thống. Chi phí căng da mặt bằng chỉ tại TMV Placencare dao động từ 20-80 triệu tùy vào vị trí, độ lão hóa của vùng da cần căng và loại chỉ sinh học được sử dụng.

Những lưu ý sau khi thực hiện căng da bằng chỉ

cang-da-mat-bang-chi5

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Căng da bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da không xâm lấn vì vậy không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất, sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ tại TMV Placencare khách hàng cần chú ý những điểm sau:

  • Uống thuốc giảm đau đều đặn, đúng giờ theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Không tác động mạnh lên vùng da vừa thực hiện thủ thuật
  • Không trang điểm trong 3 tuần để da ổn định và không làm tổn thương vết trích
  • Che chắn cẩn thận khi đi ra ngoài, tránh ánh nắng mặt trời tác dụng lên vùng da mới căng
  • Tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ.
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn