Những yếu tố đảm bảo nâng mũi an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ cũng giống như bất kỳ một thủ thuật ngoại khoa nào khác nên hoàn toàn có nguy cơ dẫn đến các tai biến và biến chứng với nhiều mức độ khác nhau, từ nhẹ cho tới nặng và không loại trừ ai. Nâng mũi cũng không phải là ngoại lệ nên tìm hiểu làm thế nào để nâng mũi an toàn là điều hoàn toàn cần thiết. Hãy dựa trên những yếu tố quyết định kết quả sửa mũi Hàn Quốc, kỹ thuật nâng mũi phổ biến nhất hiện nay, để đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn nhất.

Một số biến chứng khi nâng mũi

Không ít trường hợp nâng mũi có xuất hiện các biến chứng, đó là điều khó có thể phũ nhận. Khách hàng cần nhận biết một số dấu hiệu của biến chứng này để có thể tránh hoặc khắc phục nếu không may gặp phải.

  • Nhiễm trùng

Khi bị nhiễm trùng, mũi có dấu hiệu sưng đỏ, tiết mũ và có thể bị sốt trong tuần đầu sau phẫu thuật. Nguyên nhân có thể là do các chất liệu độn mũi không được bảo quản hợp lý, bị nhiễm khuẩn trước khi đưa vào hoặc do vết thương sau phẫu thuật không được chăm sóc đúng cách. Mũi bị thấm nước, thói quen ngoáy mũi, bụi bẩn do không mang khẩu trang khiến vết thương bị nhiễm trùng.

nang-mui-an-toan1

Những dấu hiệu khi bị nhiễm trùng là mũi sẽ bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. Những chất liệu độn mũi để ghép khi đưa vào trong mũi dù tốt và đắt đến đâu, cũng là dị vật và có thể nguy cơ nhiễm khuẩn cao nếu không biết cách giữ gìn hợp lý. Nhiều người có thói quen hay rửa mặt làm mũi bị thấm nước, hay thói quen đưa tay vào mũi để ngoáy khi bị đau hoặc ngứa… Ngoài ra còn có một số nguyên nhân do khói bụi, không mang khẩu trang nên bị nhiễm trùng.

  • Mũi bị cong, vẹo, lệch

Tỷ lệ mũi bị cong lệch sau phẫu thuật khá cao. Nguyên nhân là do các chất liệu nâng mũi không được đặt đúng vị trí, không cố định khiến các mảnh ghép bị di chuyển sau khi phẫu thuật. Nâng mũi quá cao khiến da mũi bị căng, co kéo cũng có thể khiến mũi bị vẹo lệch. Những biến chứng như thế này hầu hết là do lỗi tay nghề của bác sĩ thực hiện.

  • Mũi lộ sóng và bóng đỏ

nang-mui-an-toan2

Những trường hợp sống mũi thấp và da mũi mỏng sau đó được nâng lên quá cao thường dẫn đến biến chứng lộ sóng mũi. Còn đỏ da đầu mũi là hiện tượng tăng sinh mao mạch dưới da do chất liệu động đặt quá nông, sát với da. Bởi vậy, trước khi thực hiện đưa chất độn, cần lựa chọn kỹ vật liệu độn và cân nhắc độ cao mũi sao cho phù hợp và an toàn.

  • Thủng da đầu mũi

Thủng da đầu mũi thường xảy ra khi miếng sụn nâng được đặt quá cao, kéo căng rồi đâm thủng da đầu mũi. Vật liệu độn không đảm bảo chất lượng có thể góp phần gây ra biến chứng nguy hiểm này. Thủng da đầu mũi có thể dẫn đến hoại tử mũi và ảnh hưởng đến chức năng khứu giác. Bởi vậy, những người có da đầu mũi thấp và da mỏng nên cẩn thận khi quyết định nâng mũi.

Làm sao để nâng mũi an toàn và đẹp?

Đa số các trường hợp biến chứng nêu trên có thể tránh được nếu khách hàng nâng mũi lựa chọn cơ sở làm đẹp uy tín. Cơ sở vật chất hiện đại, quy trình đạt chuẩn cùng đội ngũ bác sĩ uy tín chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ đẹp và an toàn.

Đó là lý do tại sao bạn nên chọn thẩm mỹ viện Placencare – một trong những trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội. Kỹ thuật nâng mũi S Line Hàn Quốc thực hiện bởi chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoàng Thu Vân trở thành dịch vụ yêu thích nhất của các khách hàng đến với thẩm mỹ viện.

nang-mui-an-toan3

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Với mong muốn không chỉ đem lại vẻ đẹp mà còn sự an tâm cho khách hàng, Placencare luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn của một thẩm mỹ viện tiêu chuẩn. Trang thiết bị vật chất, công nghệ hiện đại cũng đội ngũ điều trị viên lành nghề là những gì chúng tôi đảm bảo cho mọi khách hàng được nâng mũi an toàn.

>>>Mời các bạn tham khảo thêm: Nâng mũi giá bao nhiêu

Để nâng mũi S Line chuẩn Hàn an toàn, không biến chứng với các chuyên gia của Placencare, vui lòng liên hệ số hotline:

dang-ky-ngay

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn