Ở đâu mang đến cách trị nám hiệu quả?

Bao nhiêu năm chán nản bầu bạn với nám, ghét nó lắm nhưng chẳng thể đuổi nó đi. Vậy là một ngày, khi chẳng thể nào chịu nổi nhau nữa, quyết định mạnh tay đuổi nó đi. Nhưng khổ nỗi, nó là nám, cứng đầu và xấu tính, không phải hễ đuổi là đi. Ôi rút cục thì nơi nào mới có cách trị nám hiệu quả bây giờ?

Tại sao không phải ở đâu cũng trị nám được?

Làm mờ nám thực sự không phải không có cách, nhưng khiến nó một đi không trở lại mới là thử thách gian nan. Bằng chứng là các phương pháp thiên nhiên hay các loại mỹ phẩm trị nám hiện nay cũng không đủ để ngăn nám không quay trở lại. Nám không chỉ tồn tại trên bề mặt mà còn lang thang sâu vào bên trong lớp trung bì, nên không phải ai cũng đủ sức trị nám hiệu quả.

cach-tri-nam-hieu-qua-1

Nguồn gốc của nám

Vì vậy để có thể lôi nó ra ngoài, chúng ta phải cần đến các công nghệ hiện đại, vượt trội, tích hợp nhiều tính năng. Mặt khác, đó phải là một công nghệ thực sự an toàn để không gây tổn hại đến các tế bào da khỏe. Chính vì yêu cầu cao như thế nên không phải nơi nào cũng có thể đem đến cách trị nám hiệu quả cho chúng ta.

Công nghệ trị nám nào là hiệu quả nhất?

Một công nghệ được phát triển bởi gần 200 nhà khoa học, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, được chứng nhận và cấp phép lưu hành tại tất cả các quốc gia trên thế giới bởi FDA Hoa Kỳ và KFDA Hàn Quốc, chính là công nghệ trị nám bằng laser – Laser Plus với thời gian điều trị chỉ vọn vẹn 5 phút mỗi lần, hiệu quả đạt đến 60-70% sau 28 ngày.

tri-nam-laser

Không chỉ khắc phục đầy đủ những hạn chế của các phương pháp chữa trị trước đó mà còn tăng thêm nhiều ưu điểm vượt trội, Laser Plus ra đời và mở ra một trang mới cho công cuộc trị nám. Như tên gọi của nó, Laser Plus phát huy công dụng hoàn hảo của mình nhờ việc sử dụng các bước sóng, hoàn toàn có khả năng tìm đến tận bên trong sâu nơi melanin – hắc sắc tố tạo ra nám đang lẩn trốn. Đồng thời Laser Plus còn được tích hợp cả ánh sáng IPL đỏ, cướp mất mọi cơ hội quay trở lại của nám.

Phải tìm Laser Plus ở đâu?

Laser Plus hiện đang an toàn trú ngụ tại thẩm mỹ viện Placencare. Địa chỉ làm đẹp luôn đi đầu trong việc cập nhật các loại máy móc, thiết bị tân tiến và chất lượng nhất, cung cấp cách trị nám hiệu quả cho những ai đang đau đầu vì nám.

cach-tri-nam-hieu-qua-3

Khách hàng trị nám bằng công nghệ Laser Plus tại TMV Placencare

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, trang thiết bị không ngừng được hiện đại hóa và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao của thẩm mỹ viện Placencare đã cùng đồng hành và nhận được sự tin yêu của chị em phụ nữ hơn 10 năm qua. Đó là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng để duy trì và phát triển nâng cao các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp của mình.

Nếu muốn được gặp ngay Laser Plus huyền thoại để trị nám da mặt, hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua hotline: 0916 298 698 hoặc 0916 313 689.

 

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn