Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Với những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong thì tìm đúng phương pháp điều trị không phải là điều đơn giản. Tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn sẽ giúp bạn loại bỏ hôi nách hiệu quả.

cắt mô hôi nách

 Phẫu thuật loại bỏ tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Trước khi thực hiện phương pháp phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe và có sự chỉ định của bác sĩ. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho khách hàng trước khi làm phẫu thuật. Sau đó là gây tê cục bộ tại vùng nách và tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm để bộc lộ tuyến mồ hôi, tiếp theo tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi của khách hàng.

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác và an toàn. Thời gian phẩu thuật khoảng 20 phút cho mỗi bên nách.

Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và bằng ép vùng nách giúp nhanh ổn định sau phẫu thuật. Khách hàng chỉ cần điều trị một lần là có thể loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả nhất.

Quy trình phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách 

quy-trinh-cat-tuyen-mo-hoi-nach

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ y tế gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hôi nách của khách hàng và tư vấn phương pháp phẫu thuật cắt tuyến hiệu quả cho khách hàng.

Bước 2:Kiểm tra sức khỏe

Bác sĩ sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 3: Sát trùng và gây tê

Bác sĩ sát trùng, khoanh vùng nách cần trị và tiến hành gây tê giảm đau cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành cắt tuyến

Bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 3-4cm ở vùng nách để bộc phát tuyến mồ hôi gây mùi và cắt chúng đi hoàn toàn. Sau đó khâu bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách.

 Ưu điểm vượt trội của phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách tại TMV Placencare

Tại Thẩm mỹ viện Placencare, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia thẩm mĩ và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Chỉ định điều trị


chi-dinh-dieu-tri-hut-bo-noi-soi-tuyen-mo-hoi-nach

Thời gian – liệu trình

lieu-trinh-cat-tuyen-mo-hoi-nach

Tư vấn khách hàng

  1. Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách có trị hôi nách không ? tái phát không?

Phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, bác sĩ sẽ can thiệp cắt bỏ hoàn toàn chân tuyến mồ hôi gây mùi nên cho kết quả caonhất. Sau một lần thực hiện,  đảm bảo không tái phát.

  1. Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách có đau không?

Trước khi thực hiện khách hàng được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bài viết liên quan
Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách
Vấn đề mồ hôi nách gây mùi khó chịu, đặc biệt làm bạn phiền toái khi giao tiếp hàng ngày. Để trị hôi nách hiệu…
Đặt lịch tư vấn