Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

Xu hướng dáng mũi S line với độ cong mềm mại tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt đang được xem là chuẩn mực được tất cả mọi người hướng đến. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc có mặt tại Việt Nam có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm mũi, tạo hình dáng mũi S line hoàn hảo. Như vậy, ước mơ của mọi người có thể nhanh chóng trở thành hiện thực chỉ với thủ thuật đơn giản, nhanh chóng trong vòng chưa đầy 60 phút.

phau-thuat-sua-mui

Các khuyết điểm mũi thường gặp

Chỉ có số ít những người sinh ra có được chiếc mũi hoàn hảo, hoàn toàn phù hợp với gương mặt. Số còn lại đều có ít nhất một khuyết điểm dáng mũi nào đó khiến chiếc mũi kém xinh. Cùng điểm qua một số khuyết điểm dáng mũi thường gặp nhất:

 • Mũi tẹt: đây là khuyết điểm phổ biến nhất ở người Á Đông cũng như người Việt Nam. Dáng mũi tẹt nổi bật bởi sống mũi và đầu mũi thấp, cánh mũi to bè và đầu mũi khá rộng, kém thẩm mỹ.
 • Mũi hếch: dáng mũi này khiến cho người sở hữu thường xuyên bị lộ lỗ mũi do mũi ngắn, sống mũi thấp và lỗ mũi hơi hếch lên trên.
 • Mũi lân: dáng mũi lân hội tụ những nét to, thô bè (đầu mũi, cánh mũi to), kết hợp với sống mũi thấp khiến toàn bộ dáng mũi mất đi vẻ thanh thoát.
 • Mũi két: dáng mũi này còn được gọi là mũi chim ứng do đầu mũi chúi xuống phủ lỗ mũi.
 • Mũi gồ: mũi gồ ít gặp hơn song lại là đặc điểm khó chính sửa. Ở dáng mũi này, xương chính sụn và sụn mũi trên không ăn khớp nhau dân đến sống mũi gồ ghề kém thẩm mỹ.
 • Mũi vẹo: có thể do bẩm sinh hoặc tai nạn. Đặc điểm thường thấy là mũi không cân xứng mà bị lệch sang một bên.

Phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc

Để chỉnh sửa tất cả các dáng mũi trên trở nên cân xứng, theo đúng chuẩn S line hoàn hảo, hiện nay giải pháp duy nhất là phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc hoàn toàn có thể thực hiện được.

phau-thuat-sua-mui

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này có khả năng can thiệp chỉnh sửa toàn diện từ sống mũi, đầu mũi, cánh mũi tới lỗ mũi.

 • Đối với trường hợp sống mũi thấp, bác sĩ sẽ can thiệp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc nhân tạo kết hợp sụn tự thân. Sụn tự thân (lấy từ sụn tai/sụn sườn/sụn vách ngăn) bọc ngoài sụn nhân tạo để làm vật liệu nâng sống mũi lên cao sẽ tránh được các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, dáng mũi tạo thành mềm mại hoàn toàn tự nhiên.
 • Đối với trường hợp sống mũi gồ, bác sĩ sẽ gọt chỉnh hình điểm gồ để sống mũi thẳng tắp, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.
 • Để chỉnh sửa đầu mũi, bác sĩ sử dụng sụn tự thân đặt làm đầu mũi rồi cắt gọt tùy theo dáng mũi. Đối với các trường hợp mũi ngắn, đầu mũi sẽ được tạo hình dài da giúp mũi cân xứng, khắc phục khuyết điểm mũi hếch. Sụn tự thân mềm mại dễ chỉnh sửa, cho hiệu quả lâu dài.
 • Để khắc phục lỗ mũi to và cánh mũi thô bè, bác sĩ cắt cánh mũi và khâu thu nhỏ lỗ mũi. Dáng mũi được tạo thành chuẩn với cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh, đầu mũi cánh mũi và lỗ mũi tạo thành tam giác cân hoàn hảo.
 • Trường hợp phức tạp nhất là mũi vẹo, bác sĩ cần can thiệp thêm thủ thuật nắn lại xương sống mũi, tạo hình lại vách ngăn và lỗ mũi sao cho cân xứng.

Như vậy sự kết hợp chỉnh sửa toàn diện, phương pháp sửa mũi Hàn Quốc khắc phục mọi khuyết điểm dáng mũi, tạo hình thẩm mỹ dáng mũi mới đẹp thanh thoát, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt thêm xinh đẹp, ấn tượng.

phau-thuat-sua-mui

Phẫu thuật sửa mũi an toàn, hiệu quả thẩm mỹ tối ưu

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc này đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao cùng nhiều kinh nghiệm, như vậy tùy từng khuyết điểm mũi, tùy từng hình dáng khuôn mặt khác nhau để tạo hình dáng mũi mới phù hợp nhất.

Hiện nay thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất Hà Nội. Với hơn 10 năm hoạt động, thẩm mỹ viện luôn dẫn đầu về các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi, sửa mũi Hàn Quốc.

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến nhất
 • Quy trình kỹ thuật tuân thủ nghiêm ngặt các quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế
 • Đội ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt bác sĩ Hoàng Thu Vân – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ có hơn 30 năm kinh nghiệm, từng thực hiện thành công hàng trăm ca thẩm mỹ mũi trước đó, sẽ là người trực tiếp tiến hành sửa mũi cho các khách hàng tới Placencare.

phau-thuat-sua-mui

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Thẩm mỹ viện Placencare tạo dựng lòng tin nơi khách hàng bởi dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, hiệu quả tối ưu cùng giá cả tốt nhất. Liên hệ Hotline để được tư vấn tốt nhất.:

dang-ky-ngay
Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn