Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn kết hợp công nghệ laser

Để duy trì hạnh phúc hôn nhân, vai trò của sinh hoạt “phòng the” là không thể phủ nhận, tuy nhiên quá trình sinh nở cùng với thời gian, tuổi tác khiến cho “vùng kín” của phụ nữ lão hóa, xuống cấp: âm đạo giãn rộng, thâm đen. Điều này khiến cho nhiều chị em cảm thấy tự ti, mất hứng thú khi quan hệ vợ chồng. Để lấy lại sự tự tin, giữ lửa cuộc sống vợ chồng, nhiều người đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ vùng kín trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn kết hợp laser ánh sáng.

Tham-my-tang-sinh-mon 1

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn là một trong những cách làm đẹp vùng kín nữ hiệu quả nhất. Sử dụng tiểu phẫu cắt da chùng thừa, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có tác dụng tạo hình lại âm đạo và môi âm đạo, giúp chị em lấy lại cảm giác thuở ban đầu.

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn gồm những phương pháp nào?

Tạo hình âm đạo

Trong quá trình sinh nở, để đưa em bé ra ngoài, âm đạo của người mẹ buộc phải giãn nở rộng hơn mức bình thường rất nhiều, đa số trường hợp còn bị rách, tổn thương vùng kín. Dù sau sinh vết thương có lành lại thì vẫn để lại sẹo, và không thể lấy lại được sự se khít như ban đầu. Âm đạo giãn rộng là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến cuộc yêu của các cặp vợ chồng.

Vì vậy tạo hình âm đạo là phương pháp chính trong thẩm mỹ tầng sinh môn. Các bác sỹ sẽ tiến hành cắt phần da chùng nhão do quá trình dãn nở, tiến hành nối cơ vòng âm đạo để thu hẹp, se khít “cửa mình”, tăng khả năng co thắt của “cô bé” cải thiện chất lượng cuộc yêu.

tham-my-tang-sinh-mon-2

Kết quả có thể đa dạng, tùy theo thể trọng hoặc cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Tạo hình môi âm đạo

Không chỉ âm đạo mà môi âm đạo (môi lớn, môi bé) cũng chịu ảnh hưởng bởi quá trình sinh nở và lão hóa. Ở một số trường hợp môi lớn nhăn nheo, chảy nháo, môi bé phì đại, không chỉ ảnh hưởng đến chuyện “chăn gối” mà ngay cả trong sinh hoạt hằng ngày cũng khiến các chị em gặp khó khăn. Tạo hình môi âm đạo bao gồm các thủ thuật cắt phần da thừa, nhăn nheo do các tế bào lão hóa, lỏng lẻo.

Sau đó phần còn lại được khâu bằng chỉ tự tiêu giúp môi âm đạo lấy lại kích thước ban đầu, ngoài ra còn làm tăng độ đàn hồi, độ căng của môi âm đạo

Công nghệ laser trong thẩm mỹ tầng sinh môn

Tham-my-tang-sinh-mon 3

Quá trình lão hóa âm đạo không chỉ khiến vùng kín chảy nhão mà còn làm mất sắc tố khiến cho môi âm đạo thâm đen, tuy nhiên phẫu thuật không thể cải thiện tình trạng này nên công nghệ laser với tác dụng sâu của các bước sóng laser đã được úng dụng trong công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn. Ánh sáng laser tác dụng sâu xuống phần hạ bì da, phân tách, bắn phá các sắc tố gây thâm, mà không xâm lấn làm ảnh hưởng đến các tế bào khác.

Chỉ sau 20 phút với công nghệ laser “tầng sinh môn” sẽ lấy lại được màu sắc hồng hào tự nhiên như ban đầu mà không hề đau hay để lại sẹo. Không chỉ làm hồng “cô bé”, ánh sáng laser còn có tác dụng kích thích sản sinh collagen tự nhiên giúp trẻ hóa âm đạo khắc phục các tình trạng âm đạo khô hạn, són tiểu,…

Kết quả

Thẩm mỹ tầng sinh môn kết hợp giữa phẫu thuật và công nghệ laser là giải pháp trẻ hóa, thẩm mỹ vùng kín toàn diện khắc phục mọi tổn thương vùng kín do quá trình sinh đẻ hay lão hóa gây ra. Không chỉ làm trẻ hóa, phương pháp này còn có tác dụng phòng tránh các tình trạng bệnh lý khác như khô âm đạo, sa tử cung, sa trực tràng, viêm nhiễm…

tham-my-tang-sinh-mon5

Hiện nay TMV Placencare đã áp dụng thành công cả hai công nghệ trong dịch vụ thẩm mỹ tầng sinh môn. Đến với Placencare, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên môn cao tư vấn tận tình và trực tiếp điều trị. Cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại trong quá trình điều trị, bạn sẽ không bao giờ hối hận bởi sự lựa chọn này

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn