Phẫu thuật trẻ hóa vùng kín, tìm lại sự tự tin trong “cuộc yêu”

Thời gian và tuổi tác khiến cơ thể dần lão hóa, dấu hiệu lão hóa biểu hiện ở làn da, sắc vóc cho tới cả bộ phận nhạy cảm vùng kín. Vùng kín chùng nhão, chảy xệ khiến chị em tự ti, làm giảm chất lượng quan hệ chăn gối, ảnh hưởng nghiêm trọng tới đời sống vợ chồng. Giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín được xem là hiệu quả nhất hiện nay để giúp chị em tìm lại sự tự tin trong “cuộc yêu”.

tre-hoa-vung-kin

 Vấn đề lão hóa vùng kín chị em thường gặp phải 

Chị Trần Thị Thanh Vân (40 tuổi) chia sẻ: “Tôi đã sinh nở 2 lần, lại có tuổi nên chẳng tránh được vùng nhảy cảm vừa giãn rộng, vừa thâm sạm xấu xí. Vì điều này mà mỗi lần sinh hoạt với chồng tôi đều cảm thấy tự ti, hơn nữa cảm giác cũng mất dần. Tôi khá lo lắng và trăn trở tình cảm vợ chồng sẽ xấu đi nếu tình trạng này cứ kéo dài”.

Chị Thu Trang (35 tuổi): “Ngay từ khi sinh đứa con đầu tôi đã nhận ra được những sự thay đổi ở vùng kín và cả trong chuyện ấy. Và khi sinh đứa thứ hai thì chuyện sinh hoạt vợ chồng bắt đầu ít hơn hẳn, cả chồng tôi cũng thấy được những thay đổi. Tôi đã tâm sự chuyện này với chị em bạn bè và được khuyên rằng có thể thử các phương pháp làm trẻ hóa vùng kín”.

 Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín – Cứu cánh cho chị em 

Bác sĩ Hoàng Thu Vân – chuyên gia thẩm mỹ vùng kín tại Thẩm mỹ viện Placencare, đã có hơn 30 năm kinh nghiệm cho biết: “Các vấn đề mà chị em vừa nêu ở trên là vấn đề phổ biến hiện nay, đều là do lão hóa vùng kín. Lão hóa vùng kín có thể do tuổi tác, do cơ địa và cả do trải qua các lần sinh thường. Biểu hiện rõ rệt nhất là vùng kín chùng nhão, chảy xệ, thâm sạm. Về chức năng cũng có sự ảnh hưởng lớn khi âm đạo không còn giãn nở, co bóp tốt khi quan hệ dẫn đến sụt giảm cảm xúc. Có rất nhiều cách thẩm mỹ vùng kín, khắc phục tình trạng này, tuy nhiên giải pháp hiệu quả nhất vẫn là phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn cho hiệu quả lâu dài”.

tre-hoa-vung-kin

Nhiều người thường nghĩ rằng cứ can thiệp dao kéo hay phẫu thuật thì rất đau đớn và nguy hiểm, tuy nhiên thực tế hiện nay khi ngành công nghệ thẩm mỹ phát triển thì phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chỉ được xếp vào hàng tiểu phẫu với toàn bộ quy trình trong vòng 1 tiếng, an toàn tuyệt đối. Bệnh nhận cũng được gây tê kỹ lưỡng nên hoàn toàn không đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bác sĩ sẽ khâu nối các cơ vòng âm đạo đã đứt gãy về đúng vị trí, nhờ đó mà vùng kín được thắt chặt nhanh chóng, khắc phục tình trạng trùng nhão. Tiếp theo thủ thuật tạo hình vùng kín, bác sĩ cắt bỏ các niêm mác thừa của môi lớn, môi bé rồi khâu thẩm mỹ gọn gàng lại. Với hai thao tác chỉnh kể trên, vùng kín được trẻ hóa cả về hình dáng lẫn chức năng, giúp chị em tìm lại cảm xúc “cuộc yêu” như thuở ban đầu.

tre-hoa-vung-kin

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

 Thực hiện thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín tại cơ sở uy tín 

Để hiệu quả thẩm mỹ vùng kín đạt tối ưu, chị em cần biết lựa chọn thực hiện tại cơ sở uy tín với bác sĩ tay nghề cao.

Hiện nay thẩm mỹ viện Placencare là một trong những cơ sở hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ thẩm mỹ vùng kín. Thẩm mỹ viện với hơn 10 năm uy tín, luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất: cơ sở vật chất hiện đại, quy trình kỹ thuật đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm, chuyên viên tư vấn và chăm sóc nhiệt tình thân thiện…

 

Đặc biệt thẩm mỹ viện Placencare luôn đưa ra những mức giá phù hợp, cạnh tranh nhất. Liên hệ Hotline để biết thêm chi tiết về dịch vụ trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện Placencare:

dang-ky-ngay

>>>Mời các bạn xem thêm: Cách làm đẹp vùng kín

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn