Phương pháp bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Không ai có thể phủ nhận tác dụng của việc thay đổi ngoại hình mà phương pháp bấm mí mang lại. Tuy nhiên, bấm mí Hàn Quốc có an toàn không là một trong những thắc mắc thường xuyên của các bạn trẻ. Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc ra đời như thế nào?

Ra đời muộn nhất trong các thủ thuật làm đẹp cho đôi mắt nhưng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc lại sở hữu những ưu điểm và tác dụng tuyệt vời mà các phương pháp không thể có được.

Trái ngược với các phương pháp làm đẹp thô sơ: kính áp tròng, miếng kích mí, dán mí, các giải pháp kẻ vẽ mắt… chỉ có tác dụng mang đến cho đôi mắt vẻ đẹp tạm thời, duy trì trong khoảng vài tiếng và sẽ mất đi khi bạn tẩy trang.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-1

Bấm mí Hàn Quốc ra đời đã đưa các giải pháp bấm mí mắt đẹp lên một tầm cao mới. Không chỉ khắc phục được hết các nhược điểm (mắt 1 mí, mắt híp, mắt xếch, bọng mắt…) mà còn duy trì vẻ đẹp ấy vĩnh cửu theo thời gian.

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Mặc dù có sự can thiệp của dao kéo và được gắn mác phẫu thuật thẩm mỹ nhưng bấm mí Hàn Quốc được xem là một tiểu phẫu vô cùng nhỏ trong y học. Đường cắt rạch chỉ tương đương vài milimet, mà không hề gây đau đớn hay tổn thương.

Với thao tác chính xác của các bác sĩ chuyên môn tay nghề cao, việc để lại sẹo sau khi bấm mí là không hề có. Trong ít đó, hiện tượng phù nề xuất hiện rất nhẹ nhàng, và sẽ nhanh chóng biến mất chỉ sau vài ngày.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-3

Trong số vài trăm dịch vụ thẩm mỹ hiện nay, bấm mắt 2 mí Hàn Quốc được đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao nhất với mức độ an toàn được ghi nhận, không hề xảy ra biến chứng hay bất kỳ rủi ro nào sau đó.

Quy trình bấm mí Hàn Quốc được đảm bảo an toàn

Dựa vào đặc điểm mí mắt kết hợp với các nét tổng thể trên gương mặt của từng khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ và đánh dấu vị trí đường mí mắt. Các bước sau sẽ thực hiện dựa trên đường mí phác thảo này.

Được sử dụng trong bấm mí là chỉ sinh học xoắn đôi (loại chỉ đặc biệt trong y học), với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ qua 1 vài điểm trên mi mắt (đã xác định trước đó).

Do đặc thù lớp da mí sát với phần sụn mi nên có thể dễ dàng hình thành một điểm nhấn cố định tại đây. Nếp mí mới được hình thành một cách nhanh chóng trong thời gian chưa đầy 30 phút một cách sâu, rõ ràng. Hiệu quả mà nếp mí mới mang lại sẽ được duy trì.

bam-mi-han-quoc-co-an-toan-khong-2

Nhờ vào quy trình bấm mí an toàn nhất được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, toàn bộ các bước đều đã được qua kiểm định khắt khe, đảm bảo đủ tiêu chuẩn. Bất kỳ khách hàng nào sau khi bấm mí đều chỉ bị sưng nhẹ, ngoài ra không mang đến bất kỳ biến chứng hay rủi ro nào khác.

Nếu bạn đã hoặc đang có thắc mắc về việc bấm mí Hàn Quốc có an toàn không thì những thông tin sau là hoàn toàn thích hợp dành cho bạn.

Bạn đang còn vướng mắc bởi bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc, hãy liên hệ ngay tới Thẩm mỹ viện Placencare theo số 0916 298 698 để được giải đáp miễn phí.

dang-ky-ngay1 (1)

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn