Phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện đại

Thẩm mỹ vùng kín hay còn gọi là thẩm mỹ tầng sinh môn càng ngày càng thu hút được nhiều người, đặc biệt phụ nữ bắt đầu vào tuổi trung niên. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn phương pháp này.

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện đại

Người Việt vốn rất ngại ngùng khi đề cập đến các vấn đề liên quan đến cuộc sống chăn chiếu của vợ chồng. Vốn cho đây là chuyên riêng tư và nhạy cảm nên dù gặp trục trắc nhiều người vẫn không dám nói ra để tìm cách giải quyết. Đó là nguyên nhân khiến nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ.

tham-my-vung-kin

Gần đây, khi chúng ta đã có cái nhìn thoáng hơn, tâm lý thoải mái hơn khi bàn về chất lượng cuộc sống tình dục của mình, nhiều phụ nữ nhận ra nguyên nhân của nhiều vấn đề xuất phát từ chính bản thân họ. Thống kê cho thấy, hơn 60% các cặp vợ chồng độ tuổi 30-40 cảm thấy cuộc sống tình dục của họ không như ý muốn, và theo chia sẻ, một trong những nguyên nhân chính là do sự xuống cấp của vùng kín của chị em sau khi sinh. Từ đó, chúng ta có thể nhận ra được đâu là giải pháp mấu chốt để cải thiện tính trạng này.

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng, phương pháp thẩm mỹ vùng kín chính là biện pháp tốt nhất.

tham-my-vung-kin-2

Các chuyên gia tâm lý sức khỏe tình dục cho biết, ở độ tuổi 35-40, các chị em phụ nữ thường có tâm lý tự ti về cơ thể mình. Bởi giai đoạn này, sau nhiều lần sinh nở cộng với tác động của lão hóa, cơ thể họ có nhiều thay đổi đáng kể, đặc biệt là vùng kín. Cụ thể, âm đạo giãn rộng với kích thước găp 2-3 lần lúc trước, da vùng tam giác bị nhăn và thâm, môi âm đạo có hiện tượng phì đại. Kích thước âm đạo rộng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác khi quan hệ trong khi diện mạo xuống cấp của vùng kín lại gây nên tâm lý e ngại gần gũi của người vợ.

tham-my-tang-sinh-mon-8

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

Tổng hợp cả hai vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến cảm giác chung của cả hai người, khiến cuộc yêu trở nên miễn cưỡng, thiếu cảm xúc và thậm chí là tồi tệ. Chất lượng cuộc sống tình dục đến lượt nó lại ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống hôn nhân gia đình. Vậy nên, để tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề khác. Đây là lúc không chỉ chị em mà kể cả người chồng cần tìm cách cải thiện tình trạng này.

Thẩm mỹ vùng kín chính là phương pháp hiện đại để khôi phục vùng kín cho phụ nữ, góp phần cải thiện cuộc yêu.

Thẩm mỹ vùng kín trước tiên sẽ thu nhỏ kích thước quá cỡ của âm đạo bằng cách cắt bỏ niêm mạc và vòng cơ bị chảy nhão không còn khả năng co giãn. Các đoạn cơ vẫn có thể co giãn được giữ lại để khâu nối lại. Nhờ đó, kích thước âm đạo được thu nhỏ lại ngay lập tức mà vẫn giữ được khả năng đàn hồi co giãn tốt.

Tình trạng da nhăn nheo và thâm sạm bên ngoài cũng được loại bỏ bằng cách cắt bỏ và căng, làm hồng, tạo hình lại. Nhờ đó toàn bộ vùng kín được trẻ hóa toàn diện.

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín khá đơn giản và nhanh chóng, rất ít xảy ra biến chứng nguy hiểm. Vậy nên phương pháp này ngày càng được nhiều người tin tưởng áp dụng hơn và khẳng định là một phương pháp hiệu quả giúp mang lại cảm hứng cho cuộc yêu.

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn