Phương pháp trị nám tàn nhang tại TMV Placencare

Dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam về dịch vụ trị nám tàn nhang nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, Thẩm mỹ viện Placencare được các chuyên gia đánh giá cao về uy tín và các phương pháp trị nám tàn nhang.

Bác sĩ Vũ Vân Anh – chuyên gia da liễu với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các trường hợp nám tàn nhang, đặc biệt bác sĩ đã tham dự nhiều hội thảo lớn, nghiên cứu chuyên sâu về đặc trị công nghệ cao điều trị các vấn đề tăng sắc tố da. Bác sĩ Vân Anh đưa ra các nhận xét về phương pháp trị nám tàn nhang tại Thẩm mỹ viện Placencare:

Với uy tín trong nghề nghiệp và nhiều năm tiếp cận với các cơ sở thẩm mỹ hàng đầu, tôi đánh giá cao Thẩm mỹ viện Placencare từ đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất, quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế đến đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tận tình…  Đặc biệt Placencare luôn tìm cách cập nhật các công nghệ mới ngày càng hoàn thiện hơn để điều trị cho khách hàng.

Vừa qua với đóng góp của thẩm mỹ viện đưa công nghệ Laser Elight Plus – công nghệ điều trị nám tàn nhang mới nhất hiện nay về Việt Nam, như vậy công nghệ điều trị nám tàn nhang tại Việt Nam đã đạt được thêm một bước tiến mới.

Dựa trên các ưu điểm trên, tôi đánh giá rằng thẩm mỹ viện Placencare và dịch vụ điều trị nám tàn nhang tại đây xứng đáng là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu hiện nay’.

 

  Sự đổi mới không ngừng của phương pháp trị nám tàn nhang tại Placencare 

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ của là hơn 10 năm Thẩm mỹ viện Placencare luôn đi đầu trong ứng dụng các công nghệ điều trị nám tàn nhang mới nhất.

Thế hệ laser xâm lấn là một những thế hệ laser đầu tiên trong phương pháp đặc trị công nghệ cao trị nám tàn nhang. Laser xâm lấn dựa trên tần số lớn, tác động bắn phá mạnh mẽ để loại bỏ các sắc tố gây nám, tàn nhang. Mặc dù hiệu quả điều trị nhanh chóng, vượt trội hơn hẳn các phương pháp thông thường như sử dụng các loại mặt nạ thiên nhiên hay các loại mỹ phẩm… nhưng laser xâm lấn vẫn còn nhiều hạn chế: gây đau rát, tấy đỏ da, 50% nám vấn quay trở lại.

Để khắc phục những hạn chế của Laser xâm lấn, Thẩm mỹ viện Placencare nhanh chóng làm việc với đối tác để nhập khẩu thế hệ Laser không xâm lấn từ Mỹ về Việt Nam ngay từ khi nó vừa ra mắt. Laser xâm lấn sử dụng bước sóng ánh sáng phù hợp hơn, không gây bất cứ đau rát, tổn thương nào… hiệu quả điều trị nám tàn nhang lên tới 80%.

phuong-phap-tri-nam-tan-nhang

Mặc dù laser không xâm lấn đã mang đến những thành công đáng kể, điều trị thành công cho hàng nghìn trường hợp khách hàng thế nhưng Thẩm mỹ viện Placencare vẫn chưa thể hài lòng, mong muốn mang đến một phương pháp trị nám tàn nhang với 100% mức độ hài lòng của khách hàng là mục tiêu của thẩm mỹ viện. Vì vậy mà vừa qua, Thẩm mỹ viện Placencare tiếp tục cho ra mắt công nghệ điều trị nám hoàn thiện hơn – Laser Elight Plus. Laser Elight Plus được đánh giá sẽ dẫn đầu xu hướng, trở thành công nghệ trị nám hoàn hảo cho năm 2016 tới.

 Ưu điểm vượt trội của công nghệ Laser Elight Plus 

Được nghiên cứu bởi gần 100 nhà khoa học hàng đầu, Laser Elight Plus ra đời tại Mỹ được kỳ vọng về khả năng trị nám tàn nhang tốt hơn. Công nghệ này cũng đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về khả năng điều trị nám tàn nhang hiệu quả và mức độ an toàn cho tất cả các trường hợp da nhạy cảm nhất.

Laser Elight Plus đã được ứng dụng trên nhiều thị trường, trong đó thị trường Hàn Quốc (có làn da châu Á tương đồng với người Việt Nam) đạt được nhiều thành công rực rỡ.

phuong-phap-tri-nam-tan-nhang

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Laser Elight Plus vượt trội bởi khả năng tự động nhận diện thông minh các tế bào hắc sắc tố gây nám, từ đó xung laser tấn công có chọn lọc vào các tế bào này, loại bỏ chân nám mà không gây bất cứ xâm lấn tới tế bào lành xung quanh.

Laser Elight Plus đồng thời được tích hợp thêm ánh sáng IPL đỏ nhằm hạn chế sự sản sinh melanin từ các Melanocyte. Melanin – tế bào hắc sắc tố không còn sản sinh sẽ không còn khả năng gây nám sạm, nám tàn nhang được loại bỏ.

Các xung laser còn có tác dụng kích thích tăng sinh collagen và elastin, giúp các liên kết này thêm bền chặt từ đó làn da săn chắc, mịn màng hồng hào ngay sau liệu trình.

phuong-phap-tri-nam-tan-nhang

*Kết quả có thể đa dạng, tùy theo cơ địa của từng người vậy nên hãy đặt lịch để được tư vấn miễn phí

 

Với những số liệu và thông tin trên về phương pháp trị nám tàn nhang bằng Laser Elight Plus đã chứng minh phần nào khả năng trị nám hiệu quả và vượt trội của công nghệ này. Đặc biệt hiện nay Thẩm mỹ viện Placencare là đơn vị đầu tiên và duy nhất ứng dụng thành công Laser Elight Plus tại Việt Nam. Điều trị nám tàn nhang bằng Laser Elight Plus với các điều kiện tiêu chuẩn đảm bảo khả năng thành công cho các trường hợp điều trị nám tàn nhang lâu dài.

 

Bài viết liên quan
NGUYÊN NHÂN HÌNH THÀNH MỤN TRÊN TỪNG VỊ TRÍ KHUÔN MẶT
Mạnh cô ấy cho cho đến: Không có gì sai, bạn có thể làm được điều đó. Bạn có thể sử dụng tính năng của…
BẢO VỆ LÀN DA SAU KHI TẮM TRẮNG
Tắm trắng sẽ khiến làn da bị mỏng và yếu đi do nguyên lý của tắm trắng là loại bỏ lớp da sẫm màu bên…
5 LÝ DO BẠN NÊN ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM BẰNG CÔNG NGHỆ LASER PLASMA CẤY DA SIÊU VI ĐIỂM 4D
Áp dụng phác đồ điều trị đột phá, công nghệ laser Plasma cấy da siêu vi điểm được xem là công nghệ đỉnh cao trong…
Đặt lịch tư vấn